Giầy trẻ em chất liệu càng dẻo mềm càng dễ bị ung thư ?

Có các bác nào nghe nói về giầy trẻ em chất liệu càng dẻo mềm càng dễ bị ung thư không ?

Hôm nay tôi xem trên tin tức bên Taiwan , có một bảng tin nói về giầy trẻ em ,theo cục kiểm nghiệm của Bộ Kinh Tế hôm qua công bố những mẫu hàng giầy của trẻ em với chất liệu không hợp cách,hơn một nữa số giầy trong đó chất liệu chứa chất dẽo hóa trong đó có một chất liệu thường gọi :môi trường hormone , nhân viên quan chức nói,chất liệu này sẽ gây trở ngại chức năng nội tiết trong cơ thể,chất hóa học nầy nó có thể hấp thụ qua da dẫn đến bệnh ung thư sau này ,chất dẽo hóa có tác dụng làm mềm dẽo các loại nhựa, chất dẽo hóa càng nhiều giầy sẽ càng mềm càng dẽo.Các chị,các em , các bác nào có bé ,khi mua giầy cho bé chú ý một tí để bảo vệ  sức khỏe cho bé nhé .

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn thông tin có ích.