Keo Cảm quang của Mỹ Ulano 731 giá bán như thế nào và mua ở đâu được nhỉ?

cac anh oi cho em hoi san pham keo cam quang nay gia ban cu the la bao nhieu?. mua o dau ?.lam sao de phan biet hang that hang gia ? va huong dan cho em biet truoc cach su dung san pham nay mot cach hieu qua nhat dc ko em xin cam on
tellme
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com. Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!
nguyen huu phat
Trả lời 14 năm trước
co ban o ngoai duong Phung Hung - Q.5 CUA HANG THAI NGOC PHAT