Mình mở shop thời trang nam nữ, lấy hàng ở đâu?

Công ty hay cá nhân có nhu cầu liên hệ với mình: ĐT 0909598884, thuythanh08@gmail.com

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Công ty của mình chuyên kinh doanh quần áo thời trang Hàn Quốc với giá sỉ, nếu bạn quan tâm có thể đến Công ty mình ở địa chỉ 46 Nội Khu Hưng Phước 2, Phú Mỹ Hưng, QUận 7 để xem hàng. Mình sẽ để giá tốt cho bạn.

Khi nào bạn đến có thể alo 0982 893 717, mình tên Thúy

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Bên công ty mình chuyên cung cấp quần áo nữ sĩ và lẻ.Giá mềm

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng Baby Phat, GGPX, Miao, Ryan.....Hàng chất lượng đảm bảo

Bạn có thể vào đây tham khảo qua một số mẫu. http://www.vatgia.com/magoza

Bên mình chuẩn bị hàng vể khoảng 7000 sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau.

Có nhu cầu liên hệ mình nha bạn 0982 893 717 - Thúy

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN

MÌNH TÊN THẢO

MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP SĨ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU CHO CÁC SHOP

BẠN NÀO CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ MÌNH NHÉ

HAPPYSHOP

PHONE: 0908850185 (GẶP THẢO)

YH: phuongthao1207902yahoo.com.vn

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN

MÌNH TÊN THẢO

MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP SĨ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU CHO CÁC SHOP

BẠN NÀO CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ MÌNH NHÉ

HAPPYSHOP

PHONE: 0908850185 (GẶP THẢO)

YH: phuongthao120790@yahoo.com.vn

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mình bên Cty XNK MUI. Cửa hàng đại diện shop MAGOZA chuyên quần áo thời trang nữ các thương hiệu nổi tiếng : Baby phat, Miao, GGPX, Ryan, Ysb...Sản phẩm nhập từ Hàn Quốc. Chất lượng đảm bảo.

Giá tốt cho các shop

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Bạn có thể vào đây tham khảo qua một số mẫu. http://www.vatgia.com/magoza

http://chodientu.vn/magoza

Mỗi tháng hàng về khoảng 7000 sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau

Bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nha bạn 0982 893 717 - Thúy

Trương Thị Thùy an
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, bạn có thể liên hệ sdt 0938841991 để cóa thể order hàng tận gốc nhé ^^! ( k hề thông qua trung gian ) ngoài những mẫu luôn được cập nhật sớm nhất, hot nhất, đặc biệt bạn còn có thể tùy chọn đặt mẫu theo ý thích để tùy thích thỏa sức thể hiện mình và đam mê thời trang, đồng thời tạo nên cá tính riêng thu hút và nổi bật ( tạo điều độc cũng là cách nhanh nhất đến thành công đóa, bạn ạ )

mong sự hợp tác với bạn!

chúc bạn thành công! ^^!

nguyen van hai
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của oOThuyAnOo

chào bạn, bạn có thể liên hệ sdt 0938841991 để cóa thể order hàng tận gốc nhé ^^! ( k hề thông qua trung gian ) ngoài những mẫu luôn được cập nhật sớm nhất, hot nhất, đặc biệt bạn còn có thể tùy chọn đặt mẫu theo ý thích để tùy thích thỏa sức thể hiện mình và đam mê thời trang, đồng thời tạo nên cá tính riêng thu hút và nổi bật ( tạo điều độc cũng là cách nhanh nhất đến thành công đóa, bạn ạ )

mong sự hợp tác với bạn!

chúc bạn thành công! ^^!

Bạn có thể cho biết địa chỉ ở đâu không? Có thể gửi mail cho mình vào nguyenbaohan1311@gmail.com .

Nếu tiện mình qua xem hàng rồi bàn giá ca luôn.

Tks

PHẠM TRIỆU ĐƯỜNG
Trả lời 11 năm trước

chào bạn minh chuyên sản xuất trực tiếp hàng thời trang quần áo bỏ sỉ cho chợ và shop với số lượng vừa và lớn nè, nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ 0936023117 gặp LONG, giá rẻ và chất lượng. tại hcm

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn mình chuyên cung cấp thời trang theo phong cách quảng châu liên hệ để nhận mức giá tốt nhất nha ban (chỉ cần 20sp bạn được tính giá sỉ oy nha)hang co san luon nhe!!!!

website: orderquangchau.com

phone: 0924213216

yh: xuancuc_kd_online

ThoitrangPK.vn
Trả lời 11 năm trước

Nhaphangquangchau.com với mẫu mã đa dạng chúng tôi tự hào là nhà sản xuất có uy tín trong mắt khách hàng về mẫu mã và chất lượng trong nhiều năm qua,cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ xưởng chúng tôi.

sắp tới chúng tôi mở rộng quy mô sản xuất rất mong khách hàng ủng hộ nhiều hơn nữa!

Xưởng tiếp nhận làm hàng mẫu theo yêu cầu của khách hàng,tự thiết kế-sản xuât theo đơn đặt hàng.

043.6950.266- 0989.613.898- 0934.681.686
SẢN XUẤT -THƯƠNG MẠI -BÁN BUÔN HÀNG THỜI TRANG CAO CẤP
Địa chỉ: Xóm 1- Xã Trung Mầu - Gia Lâm- Hà Nội (cách chợ Ninh Hiệp 2km)