Hỏi địa chỉ lấy mối hàng quần áo để mở tiệm ?

Mình vừa tìm được 1 mặt bằng, mình muốn mở 1 tiệm thời trang nho nhỏ thôi. Các bạn có ai biết địa chỉ nào lấy mối hàng quần áo, trang sức vui lòng chỉ giúp mình với.

   Mình cảm ơn rất nhiều!

Vũ Thị Thu
Trả lời 13 năm trước

Trước hết mình muốn hỏi bạn đã có mặt tiền chưa? Thứ 2 là bạn định kinh doanh quần áo thương hiệu made in Viet Nam hay hàng Quảng Châu. Và hiện tại bạn đang cỏ đâu

Nếu bạn ở Hà Nội vàbạn định kinh doanh hàng Made in Viet Nam thìhãy qua Số 27 Đặng Tiến Đông(Đối diện gòĐốngĐa nhe)- Đt 0972521736 mình là Thu. Mình chuyên bán buôn bán lẻ hàng Made in Viet Nam

nghi
Trả lời 13 năm trước

Bạn ghé tham khảo shop MP số 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, p. tân thuận tây, q7 hcm nha bạn

ở đây mình chuyên bán sỉ hàng thời trang nam nữ, mỹ phẩm..., www.dep-fashion.com

bạn có thể liên hệ mình 0983126620 ly

cám ơn bạn

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn kinh doanh hàng thiết kế thì liên hệ với mình nhé, bên mình chuyên về hàng thiết kế, hàng thiết kế thì bạn cũng biết rồi, mẫu mã có chọn lọc chứ k đại trà, chất liệu thì rất tốt, giá cả lại phải chăng, các sp như áo sơ mi, đầm công sở, chân váy, đầm tiệc, đàm dạo phố

Nếu thật sự có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé: Đt 097.440.4440, yahoo: boulevard_10022005, mình tên Oanh

lê vũ
Trả lời 13 năm trước

Nhưng bạn ở đâu, muốn loại hang gì? Buôn nhỏ thì chắc là muốn xài đồ tàu rùi nhỉ?

Trương Thị Thùy an
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, bạn có thể liên hệ sdt 0938841991 để cóa thể order hàng tận gốc nhé ^^! ( k hề thông qua trung gian ) ngoài những mẫu luôn được cập nhật sớm nhất, hot nhất, đặc biệt bạn còn có thể tùy chọn đặt mẫu theo ý thích để tùy thích thỏa sức thể hiện mình và đam mê thời trang, đồng thời tạo nên cá tính riêng thu hút và nổi bật ( tạo điều độc cũng là cách nhanh nhất đến thành công đóa, bạn ạ )

mong sự hợp tác với bạn!

chúc bạn thành công! ^^!

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên

Chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng thời trang cho các shop từ bình dân đến cao cấp bao gồm:

Áo thun thời trang nữ: giá từ 18.000 vnđ

Áo thun nữ xuất khẩu hàng hiệu cao cấp: Hollister, Aeropostale, American Eagle, Abercrombie and Fitch, John New York, Merona, Old Navy giá chỉ từ 35.000 vnđ – 45.000 vnđ

Hàng phụ kiện xách tay cao cấp giá cực rẻ

Quần tây, váy thời trang giá chỉ từ 25.000 vnđ

Quần Jeans cao cấp giá từ 85.000 vnđ

Hàng xuất khẩu thanh lý (hàng lẻ kiểu, lẻ size) giá chỉ 10.000 vnđ

Áo sơ mi nữ hàng hiệu Polo giá chỉ 35.000 vnđ

Hàng sơ mi nữ thời trang hiệu Lepan giá chỉ 25.000 vnđ

Áo đầm Quảng Châu, đầm xuất khẩu hàng cao cấp cotton, voan, lụa, ladong …v…v…kiểu dáng thời trang, sành điệu giá chỉ từ 85.000 vnđ

Cung cấp sỉ nhiểu hàng phụ kiện thời trang trong và ngoài nước, hàng xách tay…

Lưu ý: hàng chỉ bán sỉ, không bán lẻ

0908 394441 – 0917 469814

chi tiết liên hệ xem tại đây

Dương Thu Giang
Trả lời 11 năm trước
Chào b,b muốn buôn hàng Quảng Châu thì liên hệ mình nhé,bên mình chuyên bán buôn hàng giá sỉ,lần đầu b chỉ cần mua 1tr trở lên,có thể lấy mỗi mẫu 1 cái để bán thử nhé,link xem hàng http://www.facebook.com/pages/Chick-Boutique/522556834461651 Nếu b ưng thì liên hệ với mình qua sđt 0975780459 nhé,m ở hn b nhé
ta thu trang
Trả lời 10 năm trước

Ban o ha noi a?neu vay hnao minh qua cho ban,mang cho ban xem hang cua minh,neu ban ung thi lay,ko thi cung ko sao....lien he voi minh Trang 01298668628.

Trần Ngọc Nga
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình bên2B Boutique - Chuyên sỉ và lẻ quần ảo thời trang nam

Giá cực cạnh tranh

Cam kết bán hàng chất lượng - giá tốt hơn An Đông ^^.

Áo sơ mi nam , áo thun nam, quần jean nam, áo khoác nam .....

Nguồn hàng đa dạng, phong phú, mẫu mới update liên tục

Đơn hàng từ2 triệuđã tính giá sỉ. Số lượng càng nhiều - giá càng tốt

Chi tiết liên hệ:

2B Boutique - Chuyên sỉ và lẻ quần ảo thời trang nam

093 869 0109 - 090 969 0109

Yh: hara_tran0109

Web:www.bosiquanaonam.com

www.facebook.com/2bfashion

để tham khảo mẫu thêm nhé

Alo trực tiếp để biết giá cụ thể nhé !!!

2B Boutique - Chuyên sỉ và lẻ quần ảo thời trang nam

Trang
Trả lời 9 năm trước

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM TẠI http://hibtyou.blogspot.com/ ĐỂ CẬP NHẬT BST HÀNG NGÀY NHA

CHUYÊN TRỊ CÁC HOT STYLE THỜI TRANG ẤN TƯỢNG VÀ CÁ TÍNH ( VÁY ĐẦM,JEAN, PHỤ KIỆN TÚI,ĐỒNG HỒ...) SIÊU KUTE. KẾT HỢP CHO 1 PHONG CÁCH.

BTYOU KHẲNG ĐỊNH STYLE RIÊNG CHO BẠN,DỄ MẶC,PHÙ HỢP MỌI LÚC MỌI NƠI.

LH: 0902 653 895 QUẬN THỦ ĐỨC

FACE: BTYOU-PHONG CACH HAN QUOC,DEP,CA TINH

WEB:http://hibtyou.blogspot.com/