Mua Đồng Hồ theo số lượng lớn

Mình đang cần mua 1 số lượng lớn mặt hàng đồng hồ Trung Quốc![:-/] Bạn nào biết nguồn ở đâu không? Mặt hàng này mình đã thấy trên chợ Đồng Xuân, nhưng mình muốn tìm gốc gác của những người cung cấp hàng cho chợ Đồng Xuân ấy! hay chính xác hơn là người đưa hàng cho chợ Đồng Xuân.. Vì mua vậy sẽ rẻ hơn rất nhiều! Các bạn ai biết chỉ giùm mình nhé![:x] Số điện thoại liên hê: 0350.3500.468 (đây là số G-Phone của mình, di động) hoặc liên hệ cho mình về mail :TungKuang89@yahoo.com
ta thi cam tu
Trả lời 15 năm trước
hinh nhu minh co doc qua mau quang cao cua dai ly ban dong ho so luong lon lam qua tang va khuyen mai ( khoang 15ng 1 cai) tren bao Mua va Ban.
Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 14 năm trước

không phải là hàng trung quốc mà là hàng HÀn Quốc, chất lượng, hình thức mẫu mã đệp, giá cả phải chăng. Giá bán lẻ từ 200k - 500k, bán buôn có chính sách công ty

bạn đến địa chỉ: Neomax.

Phòng 508, tầng 5 tòa nhà tuổi trẻ, số 2 Trần thánh Tông.

Tel 04.39726783 hoặc 0902017674