Công ty nào may đồng phục bảo hộ tại tphcm?

Mình cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ lao động?

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Một số mẫu đồng phục bảo hộ lao động bạn có thể tham khảo trên link: https://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=%C4%91%E1%BB%93ng+ph%E1%BB%A5c+b%E1%BA%A3o+h%E1%BB%99+lao+%C4%91%E1%BB%99ng&iCat=2571 Và để đặt may theo yêu cầu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các gian hàng cung cấp sản phẩm tại link trên để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất nhé.

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý.

Trịnh Ngân
Trả lời 6 năm trước
Công ty TNHH Sx-TM-DV Quang Tuấn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm:
* May mặc:
- Đồng phục công nhân, nhân viên, học sinh,...
- Áo thun, áo sơ mi, Quần áo thể thao,...
- Mũ nón: nón két, nón tai bèo, nón vải trùm đầu,...
- Áo mưa: áo măng tô, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ,..
- Quần áo bảo hộ lao động, jean điện lực, quần áo bảo vệ,....
* Bảo hộ lao động:
- Giầy bảo hộ lao động: giày mũi thép chống đinh, giầy jogger, giầy vải asia,...
- Nón bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, dây dai an toàn,...
* Các sản phẩm khác: tạp dề, giẻ lau, dụng cụ y tế, phao cứu sinh,...
Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:
Phòng kinh doanh:
Điện thoại/ Zalo: 0906795325 (Gặp Ngân)
Website: http://thoitrangvabaoho.com
Email: trinhthingan1468@gmail.com