Người Việt Nam ưa thích và muốn dùng đồ gì của Pháp nhất ạh?

Người Việt Nam chuộng dùng đồ jì của Pháp nhất ạh các bác ơi Kể thêm cho em tên (cái này quan trọng nhứt hihi)những hãng đó được ko ạh ? đặc biệt là mỹ phẩm , thanks các bác .
Trả lời 16 năm trước
Con gái thích chắc là quần áo và nước hoa.
Trả lời 16 năm trước
Dân ta thì chắc chắn là thích Nước hoa của các thương hiệu tên tuổi của Pháp rồi. Không những người VN mình mà cả thế giới thích cơ mà. Còn Chính phủ thì thích nhất là dùng TÀU ĐIỆN & TÀU ĐIỆN NGẦM của hãng ALSTOM - Pháp đấy ! Hị hị hị....[:D]