Chất lượng của quần Jean calvin klein

ai đã dùng wa calvin klein jeans cho nhận xét chất lượng của quần jeans như thế nào với levis , và giá thấp/cao nhất bán ở vn là bao nhiêu ( ở parson hay diamond ,)
Trả lời 15 năm trước
Ăn mặc chủ yếu là đúng phong cách của mình sao cho hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt , thế là ok Các bác nào thích nghiên kíu về hàng hiệu em xin tổng hợp vài ý để các bác dễ tham khảo Các dạng le vờ của hàng hiệu : [b]Lv1 : Casual : cái này vừa tầm với người Việt , rẻ , kiểu dáng đẹp , dễ mặc luôn thay đổi theo xu thế[/b] Các nhãn : S&K ( Samuel & Kevin ) : hàng của HK , làm mưa làm gió thị trường châu Á , kiểu dáng ok , sở trường về kaki , jeans và t-shirt. Giá khoảng 12 - 30 $ cho T-shirt , 30-70 $ cho jeans va kaki. ( giá em đưa là dollar Singapore nhé , 1 dollar sing tương đương 10 ngàn, chỗ khác em không biết ) OP tương tự như S&K nhưng OP thiên về T-shirt hơn , khi sell off thì rất rẻ chừng 10 $ là có cái áo đẹp Fox mắc hơn một tý nhưng đương nhiên kiểu dáng khá hơn , jeans hãng này khá đẹp tầm khoảng 50-70 1 cái. Bossini nổi tiếng về T-shirt , giá từ 20-49 $thường xuyên giảm giá , dân Sing khá chuộng Giordano, đối thủ chính của Bossini, có người cho là cùng một hãng , cái này em không rành giá cả ok , 19-39 cho T-shirt , sơ mi mắc hơn 1 tý, bao giờ cũng thế , nguyên tắc. Còn một số hiệu khác chưa kể hết. Đặc điểm của dạng này , RẺ , vài kiểu cũng hay lắm thích hợp cho giới sv , đi dã ngoại mặc nó là phù hợp nhất. [b]Lv 2: Uper casual : nhãn mác nổi tiếng hơn , mặc vô oai hơn 1 tý hehe , đây là các nhãn mà các shop ở vn lùng về bán ở vn khi nó sell[/b] Levis' xin nói cho bạn biết Levis trước giờ chỉ là Casual của dân chơi đồ , Jean hãng này là số 1 đáp ứng nhiều điều kiện như : giá cả , thiết kế, chất liệu...ngoài ra các kiểu áo T shirt cũng khá đẹp , bản thân em chỉ mua jeans ở đây thôi , mấy thứ khác xấu òm. Giá cả : từ 99 $ đến 179 $ , sê ri đặc biệt thì mắc hơn , tầm 209 không hơn tức là khoảng 2,1 triệu. Nhãn mác Levis 501 luôn mắc nhất , tất cả levis bán ở châu Á có đến 95% made in Phillipine , USA à? quên đi. Quần Levis 501 mà dây kéo không phải nút thì 100% hàng dom. Guess : mắc hơn levis, đương nhiên vì danh tiếng cao hơn 1 tý , kiểu dáng thiết kế đa dạng, tha hồ lựa cho mình 1 phong cách , nhưng vẫn chủ yếu là bụi bặm. Giá tham khảo : quần jeans : 119-249$ T-shirt 59-119$, sơ mi 79-159$ , sell of cao nhất là 40-50% nhưng không phải cái nào cũng vậy. Thế mạnh là áo thun, túi xách , dây nịt. Tôi rất thích kiểu thắt lưng của hãng này , rất hay , giá từ 109-159 1 cái. Các đồ ở đây thường gia công từ TQ , Mexico.. hiếm hàng USA lắm. CK jeans : ai cũng biết , nhãn này là loại rẻ nhất của Calvin Klein. Cực chất trong áo thun , giá từ 59 - 199 $, thiết kế đẹp lắm. Người ta còn biết đến tên qua các mẫu nước hoa , giá cũng phải chăng.Tôi chuộng nước hoa nhãn này , bạn thử CK Truth đi , khá lắm. Nam dùng mùi này quyến rũ chết người.. quần jeans không đẹp bằng Guess , dáng đứng hơn Guess , nhưng design ko ấn tượng bằng. Giá 189- 299 $ A/X : nhãn rẻ nhất của Armani , đa dạng hơn Guess và CK jeans , thế mạnh là T-shirt , jeans , thắt lưng. T-shirt liên tục thay đổi , nhiều kiểu rất hay 59 - 159$ , jeans thì khỏi nói , đẹp hơn Guess và CK , 119 - 399$. Áo thun thì tuỳ cái , có cái rất đẹp , có cái xin lỗi xấu hơn hàng nhái. 1 Chân lý là : đồ hiệu chưa chắc đã đẹp. Gap : có lẽ đây là nhãn rẽ nhất trong lv này , áo sơ mi là sở trường , ngoài ra túi xách cũng khá rẻ. quần jeans rẻ nhất trong nhóm từ 49-159 $ 1 cái. Sơ mi từ 49-159$ G-stars : chuyên jeans và áo khoác. giá hơi cao nhưng chất lượng 199-349 $ Timbleland : nhãn này danh tiếng về giày , thiết kế chất lượng với giá 109-299$ 1 đôi , tôi khuyên bạn đừng để ý đến các sản phẩm khác , thiết kế không bằng những hãng kia mà giá cả lại cao vô lý Polo jeans Co nhãn rẻ nhất của Ralp Lauren : thế mạnh là jeans 149-359$, áo thun cũng khá 59 -179$ , thời kỳ này hàng của hãng tiêu thụ ko mạnh bằng các hãng khác vì Ralp Lauren đầu tư cho thị trường cao cấp nhiều hơn Tommy Hilfiger : đang xuống cấp giá cả bằng các hãng CK , Guess nhưng thiết kế giảm , thua xa các đối thủ cạnh tranh , một phần bị tẩy chay ở thị trường châu Á do tuyên bố thiếu tôn trọng của ban lãnh đạo năm 1999. Tôi thích túi xách , nước hoa , tất và underwear của hãng. Giá tham khảo : tất 12-39/ đôi , underwear 19-49 / hộp ( 1 cái ) , jeans 179 -359 $ , [b]Lv3 Fashion ở lv này mới bắt đầu gọi là mode , các kiểu thiết kế cho công sở party , cách thức ăn mặc gu hơn , ra dáng hơn[/b] Emporio Armani : một nhãn của Armani, cao cấp hơn A/X , sở trường về jeans và áo thun tay dài ( long sleeve t-shirt ) giá của jeans : 199-399$ , áo từ 109-309$ các loại , thiết kế không trội hơn A/X bao nhiêu, chủ yếu là chất liệu vải đắt tiền. Calvin Klein : khác với CK jeans , chủ yếu là đồ tây , công sở và thời trang. Thế mạnh là sơ mi ( tôi mê mẩn với chất liệu và thiết kế ) 89 - 299$, quần tây khá đẹp 159 -409 $, đỉnh cao là áo khoác da 1999 -3999$ , thiết kế thì khỏi nói. Energie : là một hãng với Miss Sixty , thế mạnh là Jeans 159-399$ túi xách 109 -299$ , và thắt lưng 119 -299$ Diesel : bạn nào hâm mộ thì vào đây mà khảo giá jeans: 199 - 599$ , jean là niềm tự hào của hãng , thiết kế ko chê vào đâu dc ,áo thun 159-449$ ( tôi thấy nhiều cái ko đẹp lắm , ít mẫu hơn Armani ) thắt lưng 199-549 $. AI ở vn mua được jeans mà 800k 1 cái thì cho em địa chỉ. Replay : cùng cấp với Diesel , jeans : 249- 499 $, các loại khác tương tự giá với Diesel. Hai hãng này đồ làm ở Ý ko , Made in Italia cả đấy, ko có HK hay China. Banana Republic : nhãn cao cấp của Levis chuyên đồ công sở , sơ mi và giày là thế mạnh , giá từ 109 -299 cho sơ mi và 249 - 499 cho giày. Levis còn vài nhãn khác như Quick silver , Dockers nhưng đều ở lv2 DKNY : nhãn rẻ nhất của Donna Karan , thế mạnh sơ mi , quần tây , và áo khoác. Giá áo sơ mi : 159 -499 $, áo khoác , 499 - 4999 $. Áo thun rẻ hơn thiết kế cũng ok : 79 - 249$. D&G jeans : quần jeans là thế mạnh : 299 -599$, mấy món khác thì hỡi ôi , tưởng mình khùng khi mặc vào , kệch cỡm lắm. Thắt lưng thì tuyệt : 199-599$ Just Cavalli : nổi bật về thiết kế lạ mắt giá tương tự D&G. Khi bạn chọn đồ của hai hãng này nhớ để ý cảm nhận của người xung quanh. Đàm Vĩnh Hưng vì mặc đồ của 2 hãng này bị chê là phản cảm. Nhiều kiểu tuyệt vời nhưng không là luôn thế. Nói chung đồ của class này thì khỏi nói rồi , mẫu mã , chất liệu đều thoả mãn. Bạn save tiền mau một vài bộ đám cưới đám ma cũng hay. heheh , giá cả thì me lúc no sell mà mua , tạm ổn. Mấy class sau coi giá mà choáng >>> Đó là vài nhãn tiêu biểu , kể nhiều mệt hehe. Tôi nghĩ VN nên dùng đến đây là đủ , các kiểu dáng hợp thời , giá cả chập nhận , các nhãn khác tương đối mắc hơn mà cũng khó tìm hơn , bạn nào thích thể hiện hơn thì tìm mấy nhãn lv cao hơn nhé. Lựa chọn của người viết : underwear : espririt , CK , Tommy sock : Polo , Tommy , t-shirt : CK, Polo , A/X, long sleeve T shirt : Emporio Armani , CK Jeans : CK , Polo ,Levis , A/X, Diesel , Just Cavalli shirt : Gap, Banana Republic , CK ( sure ) Cap : Polo , A/X belt : Guess, A/X, D&G , Diesel Long sleeve T-Shirt : CK. Shoes : Timbleland, Hush Puppies running shoes : Adidas , Puma Bag : CK , Gap watch : CK Perfum : CK Truth , Giò Armani , DKNY be delicious
Dương Minh Hà
Trả lời 14 năm trước

bạn ơi mình thấy mua ck jeans trên mạng rẻ hơn so với ra parkson hay diamond đấy, bạn có thể mua trên ebay hay 123mua hay mấy trang khác nữa :) mình và mấy đứa bạn thì hay mua đồ trên ebay hơn, share cho bạn link để bạn tham khảo nhé ----> http://ebay.chodientu.vn/search- CK jean/Tat-ca-danh-muc/