Chọn quần short nam như thế nào cho phù hợp?

Các bạn có thể hướng dẫn mình cách chọn quần short nam phù hợp được không nhỉ, sắp tới mình sẽ đi du lịch biển để tránh cái lạnh HN, nhưng vấn chưa có cái quần short nam nào để mặc cả. Các bạn giúp mình với nhé...

Trả lời 8 năm trước
Chọn short vừa vặn Đây là điều ít người làm được nhất. Xu hướng chọn quần short thường là chọn chiếc nào rộng nhất, thoải mái nhất để mặc. Như vậy trông bạn chẳng khác một cậu bé tiểu học là mấy. Bạn nên chọn loại short vừa với đùi và không dài quá đầu gối. Chúng sẽ giúp bạn trông gọn gàng, chỉn chu mà vẫn thoải mái.
Trả lời 8 năm trước
Phong cách đơn giản với quần short Bạn không nên quá kĩ tính với chiếc quần short, cả về phụ kiện đính trên quần lẫn màu sắc. Về màu sắc, bạn nên chọn những màu trung tính như trắng, xanh navy, xám. Các màu khác như đỏ, xanh lá và vàng cần các trang phục còn lại có màu phù hợp mới phát huy được hiệu quả của mình. Điều này cần một gu thẩm mỹ thật ổn mới có thể kiểm soát được. Còn các loại dây, móc vòng, khóa kéo đính trên quần thì tốt nhất bạn nên bỏ qua chúng đi nhé.
Trả lời 8 năm trước
Kết hợp gì với short? Trước khi mua hay mặc short, bạn hãy luôn tưởng tượng xem mình sẽ kết hợp trang phục đố như thế nào. Đừng mở tủ ra rồi lấy bừa một chiếc áo gần nhất, hoặc chỉ vì mới mua một chiếc áo sơ mi hay áo phông nào đó mà nhất quyết mặc nó, kể cả không hề phù hợp. Điều quan trọng nhất bạn phải nhớ trước khi chọn đồ là sự hài hòa giữa quần short và các phụ kiện. Tốt nhất, nếu chiếc quần của bạn ôm sát vừa vặn với cơ thể, thì các loại áo mặc kèm cũng nên như vậy. Tránh mặc những kiểu áo thùng thình, chúng sẽ khiến bạn như đang mặc đồ ngủ để ra đường vậy. Thật không hợp lý chút nào
Trả lời 8 năm trước
Tự tin mặc quần short Có vài anh chàng ngại mặc short vì sợ mặc như thế là quá ngắn. Đừng lo! Chỉ cần chọn chiếc quần vừa vặn và có độ dài như đã nói ở trên, sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra cho bạn đâu nhé!
Trả lời 8 năm trước
Mặc short vào lúc nào? Khi thời tiết nóng, chẳng ai cố gắng chịu đựng cái nóng để mặc suit hay jeans như trước, mà sẵn sàng khoác lên mình một chiếc áo phông và quần short. Tuy nhiên, đừng thử diện nó khi đi làm hay đi chơi cùng bạn gái nhé! Ở những hoàn cảnh yêu cầu bạn thể hiện sự lịch lãm tối đa như vậy, thì tốt nhất bạn hãy tránh việc khoe cặp chân của mình.