Mix trang phục với áo vest nữ như thế nào cho hợp?

Mix trang phục với áo vest nữ như thế nào cho hợp hả các mẹ, mình là dân văn phòng, sắp mùa đông rồi nên chắc cũng phải mặc áo vest nhiều ạ. Các mẹ giúp mình cách kết hợp trang phục với nhé.

Trả lời 8 năm trước
Mix cùng đầm liền Áo vest mix cùng đầm liền là một sự kết hợp hoàn hảo mà bạn gái hay ứng dụng. Nhất là với cô nàng công sở khi mix chúng để diện đi làm hay đi chơi. Khi mix áo vest với đầm liền, điểm lưu ý duy nhất là chọn màu sắc của áo và đầm sao cho thật hài hòa nhé. Chiếc áo vest màu trắng cộc tay kết hợp với đầm liền màu hồng thật ăn ý. Kiểu dáng đơn giản kết hợp tạo thành trang phục hoàn hảo cho nàng diện đi làm hay đi chơi đều được. Với mỗi kiểu áo vest khác nhau thì nàng có thể lựa đầm liền kết hợp ở trong khác nhau hoặc một kiểu áo có thể mix cùng nhiều mẫu đầm khác. Áo vest mix cùng đầm liền thun dáng xòe.
Trả lời 8 năm trước
Mix cùng chân váy Chân váy cũng được xem là kiểu trang phục mix rất ăn ý cùng với áo vest, và nhất là chân váy bút chì khi được các cô nàng công sở kết hợp tới nơi làm việc. Áo vest đen mix cùng chân váy bút chì màu sáng phù hợp Chân váy bút chì họa tiết mix cùng áo vest màu xanh xinh xắn Set đồ chân váy bút chì trắng kết hợp áo phông đỏ mix cùng áo vest đen bắt mắt.
Trả lời 8 năm trước
Mix cùng quần jeans, quần âu Với những cô nàng cá tính, việc mix áo vest cùng quần jeans hay âu là một lựa chọn thường xuyên. Các nàng trông thật phong cách khi khoác trên mình chiếc áo vest hơi thụng và kết hợp cùng jeans rách, âu rộng. Áo vest kẻ kết hợp cùng quần âu đen Mix áo vest với quần jeans rách và giày thể thao Kết hợp áo vest đỏ với áo phông trắng ở trong và quần jeans
Trả lời 8 năm trước
Mix cùng quần soóc Quần soóc cũng được các nàng lựa chọn để mix cùng áo vest khi đi chơi, xuống phố cùng bạn bè. Áo vest đen với quần soóc đen đồng bộ Áo vest kẻ mix cùng quần soóc màu trắng
Trả lời 8 năm trước
Vest nữ công sở là từ khóa mà dường như bất kỳ người phụ nữ văn phòng nào cũng biết tới như một điều hiển nhiên. Cũng giống như sự quan trọng và cần thiết của chính những bộ cánh này trong môi trường văn phòng lịch sự, chuyên nghiệp và cũng không kém phần sang trọng. Nổi bật với màu sắc trẻ trung và thiết kế ve áo cách điệu Vest nữ cao cấp với những đường cắt cúp độc đáo. Với gu ăn mặc tinh tế và con mắt thẩm mỹ sành sỏi về thời trang các bạn sẽ có được nhứng bộ cánh tuyệt đẹp đến công sở bằng cách mix đồ theo style riêng của mình. Vest nữ màu xanh cô ban thời trang Vest nữ Hàn Quốc phối cổ và tay màu Vest nữ với gam màu đen luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng công sở bởi màu đen thể hiện rõ nét sự thanh lịch, sang trọng và quý phái.