Những tiêu chí chọn giày đẹp cho nam?

Chào các bạn, mình đang muốn mua một chiếc giày mới để đi làm, theo các bạn thì nên chọn giày theo những tiêu chí nào để có một chiếc giày đẹp nhỉ, cám ơn các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chủng loại giày từ chất lượng cho tới kiểu dáng. Với 5 tiêu chí sau đây, bạn có thể trang bị cho mình một đôi giày thể thao phù hợp với mục đích sử dụng mà còn hợp thời trang. 1. Đúng giày, đúng việc Mỗi môn thể thao cần một đôi giày chuyên dụng. Nếu chọn không đúng sẽ gây những tổn thương cho đôi chân và ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngày nay, các sản phẩm giày thể thao rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Dù đang chơi tennis, bóng đá hay đơn giản chỉ là chạy thể dục buổi sáng, đừng quên chọn đúng đôi giày cho mình. 2. Trọng lượng nhẹ Để có thể cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái khi vận động, bạn cần chọn một đôi giày có trọng lượng nhẹ. Đây cũng là tiêu chí mà các nhà sản xuất quan tâm và cải tiến qua từng thiết kế mới của mình. Tuy nhiên, tùy từng môn thể thao mà trọng lượng giày cũng khác nhau. Những đôi giày đá bóng cần nhẹ, những đôi giày dành cho tennis cần phải nặng hơn giày dùng chạy bộ. Trọng lượng nhẹ và thiết kế đẹp mắt, adiZero Feather mang lại cảm giác thoải mái trong từng cử động. 3. Thiết kế ấn tượng Một điểm không thể bỏ qua, đôi khi còn mang tính quyết định, chính là thiết kế của đôi giày. Nắm bắt xu hướng hiện nay, giày thể thao vừa có những thiết kế đẹp mắt, vừa hỗ trợ cho từng cử động của người sử dụng. Các mẫu giày mới hiện nay thon gọn hơn, ôm sát đôi chân, tạo sự thoải mái khi di chuyển, đồng thời chúng còn góp phần hạn chế các chấn thương, tăng hiệu quả luyện tập. 4. Màu sắc cá tính Màu sắc giày thể thao cũng ngày càng đa dạng hơn. Đặc biệt, những tone màu nổi bật và bắt mắt đã trở thành một xu hướng không thể bỏ qua. Đừng ngại chọn những đôi giày tone màu sáng, vì bạn không chỉ mang chúng đi tập thể thao, mà còn có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau với phong cách trẻ trung, khỏe khoắn và năng động. 5. Giá cả hợp lý Những đôi giày thể thao chuyên dụng thường có giá “nhỉnh” hơn các loại giày thời trang thông thường. Tuy nhiên, là một người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ biết thời điểm thích hợp để tân trang tủ giày nhà mình. Nắm bắt được nhu cầu và những băn khoăn của khách hàng, các công ty giày Việt Nam mang đến cho bạn những mức giá cực kỳ ưu đãi với chương trình khuyến mãi
Trả lời 8 năm trước
Chọn mua một đôi giày da nam đúng phong cách phản ảnh rất nhiều điều về các tí,nh con người bạn. Chúng cũng góp phần không nhỏ trong công việc, giao tiếp của bạn. Có thể nói việc mang một đôi giày không chỉ thể hiện được cá tính riêng của người mang chúng mà còn thể hiện được sự kỳ công, nét văn hóa trên từng bước chân. Muốn chọn được đôi giày da nam thời trang, ưng ý thì điều đầu tiên bạn phải làm là xác định được mục đích đi giày của bạn là gì. Tới đâu, không khí ra sao, bạn sẽ mặc gì tới đó. Mặc trang trọng hay thoải mái. Tất cả đều sẽ tác động lên đôi giày mà bạn dự định sẽ mang. Thường nhiều quý ông vẫn cảm thấy phân vân không biết nên chọn loại mũi giày nên hơi nhọn hay mũi tròn, mũi vuông. Bạn nên hiểu rõ về công dụng của từng loại giày nam với thiết kết mũi khác nhau này. + Với mũi tròn, giày da nam này sẽ phù hợp khi bạn đi chơi. Chúng mang lại sự tinh nghịch, thoải mái và đôi chút phá cách. Bạn hãy nên thử chúng thật kỹ trước khi mua. Đảm bảo rằng chúng vừa chân cho bạn. + Giày nam mũi nhọn hoặc vuông sẽ thích hợp cho các quý ông thường làm việc ở văn phòng. Loại dáng giày này sẽ thể hiện được tính cách mạnh mẽ, sự nam tính cần có ở bạn. Ngoài thiết kế mũi tròn, vuông hay nhọn thì chúng ta còn cần l lưu ý tới việc chúng có dây hay không có dây. Các mẫu giày không có dây còn được gọi là giày lười. Buộc dây cũng là một trong những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại nói lên nhiều điều ở người sở hữu chúng. Mỗi cách buộc dây khác nhau sẽ phản ảnh tính cách của quý ông khác nhau. Rằng bạn là một người thích sự cầu kỳ hay đơn giản, thích sự chỉn chu hay qua loa. Nếu bạn mới mua một đôi giày da nam mới thì có một gợi ý cho bạn là nên đánh thêm một chút xi trước khi mang chúng. Điều này giúp bề mặt giày được lấp kín và tránh gây tác hại từ bên ngoài. Lau chúng lại bằng một miếng bọt biển có thể khiến đôi giày thêm sáng bóng. Để tôn được vóc dáng người và kiểu dáng của đôi giày, các quý ông cũng nên quan tâm tới việc chọn các loại quần ống công chút để tạo vẻ đẹp thay vì các mẫu quần dáng suông quá lớn, dễ khiến che lấp đi phần nhiều đôi giày của bạn. Bạn nên chọn mua giày trước khi chọn quần áo. Hãy chọn cho mình một đôi giày với khả năng mix đồ cao chứ không nên chỉ chọn giày phối với một bộ đồ đang mặc. Nhớ nhé các quý ông.
Trả lời 8 năm trước
hiết kế: giày nam đẹp phải có kiểu dáng và màu sắc hài hoà, độc đáo và đảm bảo tính thời trang phù hợp với thị hiếu và nhu cầu sử dụng của người đi. Chất lượng: một đôi giày nam đẹp không chỉ cần có kiểu dáng đẹp mà quan trọng hơn khi đi chính là sự thoải mái, tiện lợi và êm ái khi di chuyển. Nếu giay nam dep gia re nhưng được làm qua loa bằng chất liệu không tốt không chỉ nhanh hỏng mà còn ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ của người sử dụng. Giá thành: giày nam đẹp nhưng giá rẻ sẽ là tiêu chí hàng đầu khi chọn giày của khách hàng. Đắt hay rẻ chỉ là tính tương đối nhưng nhìn chung phải là đôi giày có giá phù hợp với túi tiền của đa số người dùng.
Trả lời 8 năm trước
Trong những thập kỷ qua, thời trang luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người, thời trang giày nam dành cho các quý ông cũng rất được quan tâm. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chủng loại giay nam từ chất lượng cho tới kiểu dáng. Với 3 tiêu chí sau bạn có thể chọn cho mình một đôi giày nam phù hợp. Mỗi một người thích một phong cách khác nhau. Nếu kết hợp đôi giày với trang phục không đúng cách sẽ là một thảm họa thời trang. 2 thiết kế ấn tượng Thiết kế của đôi giày nam là một yếu tố mang tính quyết định. Năm bắt được điều đó, các nhà thiết kế liên tục đưa ra những mẫu giày nam mới nhất không những đảm bảo được tính ấn tượng mà còn đem lại cho đôi chân của bạn thỏa mái.
Trả lời 8 năm trước
Vào mỗi thời điểm trong ngày, trong tháng, qua từng năm thì kích thước bàn chân người đều tăng thêm vài cm theo thời gian. Và đây là lý do để bạn đo cỡ chân của mình thường xuyên. Khi chọn giày nam đừng quên chọn thời điểm mua vào tầm chiều, đó cũng là lúc bàn chân của mình nở ra to nhất. Có nhiều quý ông chủ quan cho rằng viêc đo size chân là không cần thiết, nhất là khi đi mua giày và phái nam nghĩ đi giày chẳng có gì phức tạp. Một thông tin chỉ ra rằng bàn chân người lớn có xu hướng tăng thêm gần 2 cỡ kể từ năm 190. Và đây cũng là nhân tố ảnh hưởng nhiều tới việc thiết kế, chế tác và đóng giày. Ông Tom Florsheim JR – giám đốc điều hành thương hiệu giày 122 ttooir Florsheim cho hay rằng: “Bàn chân đi sẽ thay đổi một chút khi bạn đi giày và di chuyển vì vậy mà giày đi cần phải vừa vặn và thoải mái cho phái nam. Để biết được đôi giày nam mà bạn chọn có vừa chân không, có một phương pháp cũng khá đơn giản: Cho đầu ngón tay trỏ trượt vào sau gót chân, nếu ngón tay lọt vào chiếc giày dễ dàng thì bạn nên giảm cỡ giày từ nửa tới 1 cỡ. Còn nếu như bạn thử giày mà thấy quá khít chân thì đừng lấy chúng dù nhiều người bán hàng sẽ thuyết phục chúng ta rằng đôi giày sẽ bai ra sau một vài lần đi. Những chuyê n gia về giày thường khuyên phái nam rằng: nếu muốn biết bàn chân mỗi năm có lớn ra thêm hay không, bạn nên đo kiểm tra cỡ bàn chân một năm một lần. Sự thoải mái từ đôi bàn chân là điều cần thiết nhất khi mang chúng. Một đôi giày nam tốt là đôi giày vừa vặn và hợp với dáng của bạn. Hơn nữa chúng lại có thể dùng lâu hơn và hỗ trợ tốt hơn cho việc đi lại hằng ngày của bạn trong cuộc sống.