Đánh giá đồng hồ Victorinox Automatic?

Các bác cho em vài đánh giá về đồng hồ Victorinox Automatic với ạ, em đang định mua con này, xin cám ơn các bác.

Trả lời 8 năm trước
Tùy thẩm mỹ từng người thôi bạn ơi, Mình đưa ra một số kiểu khác nhau xem nhu cầu thìm ấy hướng về con nào sẽ biết được hướng mà tư vấn cho thím ấy. Nhưng mình nghĩ vs con mắt của mình và anh e ở trên đấy thì con đó không thể đẹp bằng con Seiko SARX019 được Nhìn mấy con kia không đẹp chẳng qua mình lười lấy hình trên amazon luôn nên nó xấu, mà hình con Victorinox đó trên amazon cũng xấu tệ
Trả lời 8 năm trước
Victorinox là hãng sx đại trà, nhiều mẫu dễ chọn hơn. Mới tập chơi thì Victorinox cho lành thôi.
Trả lời 8 năm trước
Đồng hồ của Victorinox ổn, cứng cáp, gia công tương đối tinh xảo ở một số dòng đắt tiền. bộ máy Valjoux 7750 thì đặt hàng của ETA sản xuất. Dùng lâu rồi nhưng chưa thấy hiện tượng gì cả, đồng hồ cơ thì tuổi đời lâu rồi. Không sợ hư vặt như Quazt.