Nam giới mặc áo dạ có hợp không?

Lâu nay mình nghĩ loại áo này chỉ dành cho nữ giới thôi, cơ mà hôm trước đi mua sắm thấy có mấy mẫu áo dạ cho nam nhìn rất đẹp, liệu nam giới mặc áo này có hợp không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Áo dạ kẻ caro có nguồn gốc từ những năm 1500 như một biểu tượng mang tính chính trị. Những trang phục dạ có họa tiết kẻ caro (tartans) từng là biểu trưng cho cuộc chiến dành quyền kiểm soát vùng đất cao nguyên của người dân Scotland. Họa tiết tartans cùng chất liệu dạ đặc trưng trong trang phục của người Scotland Sau đó, kiểu chất liệu và họa tiết này được du nhập đến Bắc Mỹ, bắt đầu phát triển và trở thành trang phục đặc trưng cho dân cao bồi miền Tây. Đến giữa thế kỷ 20, những chiếc áo sơmi dạ kẻ caro lại càng phổ biến hơn bởi sự bùng nổ của văn hóa pop. Hình ảnh những ngôi sao đỉnh cao như James Dean, Rock Hudson luôn xuất hiện trong những chiếc sơmi kẻ. Huyền thoại nhạc Rock, Hudson Đến nay, sơmi dạ kẻ caro đã là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Mỹ. Những chiếc áo sơ mi này đã trở nên kinh điển và sẽ là thiếu sót nếu bạn không sở hữu ít nhất một chiếc. Chất liệu Chất liệu để làm ra những chiếc áo dạ kẻ caro này không đơn thuần là dạ như chúng ta vẫn nghĩ. Có 2 chất liệu dạ phổ biến nhất hiện nay là dạ cotton và dạ được làm từ len. Dạ Cotton (Cotton Flannel): Đây là chất liệu dạ bền bỉ nhất, thấm mồ hôi và giá cả không quá đắt