Cách ăn mặc khi đi đám cưới?

Mình được mời đi đám cưới mà không biết phải ăn mặc như thế nào cho hợp đấy, vì trước giờ mình là dân công nghệ thông tin, IT nên ăn mặc tuềnh toàng lắm :(

Các bạn tư vấn cho mình một vài bộ đồ ưng ý với, mình xin cám ơn các bạn nhiều?

Trả lời 9 năm trước
Nếu dự các sự kiện trọng đại như tiệc cưới, ăn mặc lịch sự, duyên dáng thì một bộ vest đen với áo sơ mi trắng cùng cà vạt rất phù hợp trong sự kiện nàybạn ạ. Bạn đừng ngại vì sợ lẫn với chú rể bởi đây là trang phục lịch sự mà bất cứ đàn ông nào cũng có. Nếu như tiệc cưới không đòi hỏi bạn quá cầu kỳ trong ăn mặc, bạn có thể phối hợp đồ giữa quần jeans và áo sơ mi giày đen đều được. Sự thay đổi đó phụ thuộc vào tuổi tác và phong cách mặc của từng người, miễn là bạn tỏ ra là một người khách lịch thiệp trong tiệc cưới. Tránh ăn mặc quá xuồng xã khi đi dự đám cưới vì bạn không những tôn trọng mình mà cần tôn trọng chủ tiệc cưới bạn nhé :)
Trả lời 9 năm trước
Đi đám cưới thì mặc áo sơ mi trắng, quần âu là mình thấy chuẩn nhất, chứ mặc vest người ta lại tưởng nhầm là chú rể thì nguy to :D