Mua quần áo bảo hộ ở đâu giá rẻ và đẹp?

mình cần khoảng 100 bộ quần áo cho công nhân xây dựng mọi người có thể cung cấp cho mình địa chỉ được không? thank các bạn nhiều

nguyen dinh quy
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn bạn có thể tham khảo ở đây :D

Lời đầu tiên,Xưởng May Trung Long Phụngxin kính gởi đến quý khách hàng lời chúc thịnh vượng, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.

Bạn đang tìmxưởng may quần áo bảo hộ, quần áo cho công nhân viên. Hãy đến với xưởng may của chúng tôi để được tư vấn miễn phí các mẫu thiết kế. Xưởng may in Trung Long Phụng chuyên Sản xuất:Quần áo bảo hộ lao động rời, đồ liền quần, đồng phục các cơ quan, xí nghiệp trên các chất liệu như: thun, kate, xi Korea, kaki VN, kaki cotton, cotton 100%. Chúng tôi có nhiều loại vải kaki để quý khách lựa chọn cho phù hợp với từng điều kiện làm việc. Hơn nữa loại vải này nhẹ, thoáng mát, thuận tiện trong hoạt động, có thể giặt nhiều lần mà không bị sổ lông, sờn rách.

Sản xuất trên dây chuyền máy đời mới:

- Đồng phục công nhân.

- Đồng phục nhà máy.

- Đồng phục xí nghiệp

- Đồng phục nhà xưởng.

- Đồng phục bảo hộ lao động.

- Đồng phục bảo vệ.

- Đồng phục quảng cáo, khuyến mãi.

- Đồng phục học sinh, sinh viên, bệnh viện, nhà hàng… (Có in thêu logo trên mọi chất liệu vải …)
Với phương châm “VỮNG TIN SẢN PHẨM NIỀM TIN KHÁCH HÀNG” nên mọi sản phẩm do xưởng may chúng tôi cung cấp được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay người sử dụng.
Ngoài những sản phẩm bảo hộ lao động trong nước chúng tôi còn cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động của nước ngoài các hãng: 3M, WillsonKings, Frontier…

Là xưởng gia công cho nên quý khách hàng an tâm về:

- Giá cả cạnh tranh.

- Chất lượng trên từng sản phẩm.

- Thời gian giao hàng đúng hẹn.

- Làm mẫu miễn phí.

Đến với Xưởng may Trung Long Phụng là quý khách hàng đến trực tiếp với nhà sản xuất nhờ vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Đặc biệt công ty có chiết khấu cho những đơn hàng số lượng lớn.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Tell: 01663.823.923 – 0902.528.986

Website: http://trunglongphung.vn/http://phomaymac.com/

Mr Thắng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mình bên công ty tnhh Thời TrangÁĐông,

nhận thiết kế và mayđồng phục theođơn hàng gồm:đồng phục công nhân,áo thun, văn phòng,...

Bên bạn có nhu cầu mayđồng phục có thể liên hệ qua, bên mình sẽ gửi báo giá qua bên bạn tham khảo.

Nếuđược thì bạn gọi qua: 0938 040 211 hoặc 08 38 940 015 gặp Thắng.

Cảmơn bạn nhiều, thân!

---------------------------

Phạm Văn Thắng

Outlook: thangpham@thoitrangadong.com

Mobile: 0938 040 211

Nguyễn Thị Thu
Trả lời 9 năm trước

Lời đầu tiênCTY TNHH MTV SX TM DV THU TRANGxin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào thân thiện nhất!

Với kinh nhiệm nhiều năm làm trong ngành may.Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất .

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT và CUNG CẤP TẠI CTY THU TRANG :

  • Áo thun, nón quảng cáo, quà tặng sự kiện, công nhân, BHLĐ
  • Quần áo BHL Đ vải kaki, xi, denil…
  • Quần áo văn phòng
  • Tạp dề, yếm, ống tay
  • Khẩu trang, nón nhựa
  • Bồn rửa mắt, Giày, ủng BHLĐ chống đinh, dầu…
  • Vải may nón, quần áo bảo hộ các loại
  • In, thêu logo các loại

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty !

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ và làm hài lòng Qúy Công Ty trong thời gian tới !

“ Đồng hành cùng phát triển bền vững”

THANKS & BEST REGARDS

Ms Thu - Sales Executive

TEL: 09321.579.18

Email :vaithutrang@gmail.com

http://www.nonquanao.com

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Add:155 Tân Thới Hiệp20, P.Tân Thới Hiệp,Q.12, Tp HCM

Tel:84-8-66838629 Fax :+84-8-62566719

Nguyễn Cúc
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV QUANG TUẤN gửi lời chúc sức khỏe, thành công và phát triển đến quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng các mặt hàng bảo hộ lao động như:

-Quần áo: Quần áo bảo hộ lao động, quần áo jean điện lực, quần áo công nhân trong mọi lĩnh vực, ngành nghề, quần áo blue, quần áo kaki, quần áo đồng phục học sinh, sinh viên, nhà hàng, tổ chức sự kiện, hội thảo, quà tặng khách hàng, quảng cáo thương hiệu,…, Áo liền quần, áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng, khuyến mãi, áo thun cá sấu, áo phản quang……

- Giày, ủng : Giày bảo hộ lao động, giày sĩ quan, giày mũi thép, giày chống đinh chống trơn trượt, chống dầu, giày landmaster, giày vải asia, giày vải thành công, giày vải thượng đỉnh, giày thấp cổ, giày cao cổ, giày bata, ủng bảo hộ lao động, ủng caosu, ủng chống axit,...

-Nón – Mũ : Nón bảo hộ lao động, nón tai bèo, nón vải, nón quảng cáo, nón quà tặng, khuyến mãi, mũ lưỡi trai, nón kết, nón công nhân, nón du lịch, nón thể thao, nón cộng tác viên, nón đồng phục, nón học sinh, sinh viên,...

-Áo mưa: Áo mưa măng tô, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, áo mưa dù, áo mưa hai đầu, áo mưa rạng đông, …với đủ các kiểu dáng và màu sắc phong phú.

Ngoài ra công ty nhận in thêu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ phòng kinh doanh:

Công ty TNHH SX- TM- DV Quang Tuấn

Địa chỉ: 36 Lê Liễu, phừơng Tân Qúy, quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0965.037.011 (gặp Ms. Cúc)

Email:nguyencuc2404@gmail.com

website:http://thoitrangvabaoho.com

Rất vui được hợp tác.

Trịnh Ngân
Trả lời 8 năm trước

Bên công ty mình chuyên kinh doanh đồ bảo hộ lao động, đồng phục công nhân bảo hộ lao động, mũ nón áo sự kiện, quà tặng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu hay cần báo giá có thể liên hệ Ms Ngân 0906795325 hay email trinhthingan1468@gmail.com hoặc tham khảo thêm tại thoitrangvabaoho.com. Rất mong có cơ hội hợp tác với bạn.