Mua Balo Laptop ở đâu?

Mình vừa mua 1 máy Laptop mà chỉ được tặng 1 túi xách.

Vì mình là sinh viên nên thích sữ dụng Balo Laptop mang cho tiện.

Các bạn tư vấn giúp mình nên mua loại nào. Và địa chỉ mua Balo laptop Uy tín - Chất lượng & giá rẻ

với nhé!

Mình cảm ơn nhiều!

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Mình có1 chỗ này, ở đường Lê Lợi, đối diện Công viên Quách Thị Trang.

Địa chỉ: 12, Lê Lợi. Cũng dễ bit vì bảng hiệu là dạng inox màu xám bạc.

Chủ tiệm là Chị Mẫn - người Hoa.

Chỗ này do 01 anh HDV tuyến TQ của Cty giới thiệu cho mình, bà chủ là chị vợ của ổng.

Buôn bán dzui dzẻ, giá cả chấp nhận được.

Kỳ đó mua cái vali kéo hết 600k mà đẹp như hàng Elite, xài cực bền luôn (bữa giờ nó chinh chiến bèo lắm cũng 5 chuyến, qua 3 nước rùi).

Balo cho lappy cũng mua ở đây, giá là 200k. Mà chỉ có loại cho 14 và 15 inch thui, lớn hơn hình như ko có

Mình có 01 chỗ này, ở đường Lê Lợi, đối diện Công viên Quách Thị Trang.
Địa chỉ: 12, Lê Lợi. Cũng dễ bit vì bảng hiệu là dạng inox màu xám bạc.
Chủ tiệm là Chị Mẫn - người Hoa.
Chỗ này do 01 anh HDV tuyến TQ của Cty giới thiệu cho mình, bà chủ là chị vợ của ổng.
Buôn bán dzui dzẻ, giá cả chấp nhận đc.
Kỳ đó mua cái vali kéo hết 600k mà đẹp như hàng Elite, xài cực bền luôn (bữa giờ nó chinh chiến bèo lắm cũng 5 chuyến, qua 3 nước rùi).
Balo cho lappy cũng mua ở đây, giá là 200k. Mà chỉ có loại cho 14 và 15 inch thui, lớn hơn hình như ko có
Tào Thị Thúy
Trả lời 12 năm trước

Sao trông balo của cửa hàng trông hoa hòe thế nhỉ :-/

Đoàn Minh Trương
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn!

Hôm chủ nhật vừa rồi, mình cũng tìm mua balo laptop như bạn.

Dạo quanh Vật Giá, 5giay, rồi Search Google cũng nhiều. Cuối cùng cũng tìm được nơi bán balo giá tương đối chấp nhận được.

Bạn zô web: www.thegioibalo.net lựa thử được mẫu nào Ok không nhé!

Mình tới cửa hàng lựa rồi, thấy ở đó bán cũng nhiều mẫu. Được cái là giá thấp, thích hợp với sinh viên tụi mình

Chúc bạn sớm tìm được nơi mua hợp lý! :d

Nguyen Kim Son
Trả lời 10 năm trước

Muốn tìm được ba lô giá mềm, đẹp mà chất lượng thì chi có NGUỒN HÀNG TỐT mới đáp ứng được yêu cầu đó thôi :3. Tui hay đi mua hàng sỉ quà lưu niệm ở đây nên rành lắm. Bạn có thể tham khảo qua:

Hotline: [Khách sỉ] 0918.999.247 (Ms.Ngân) - [Khách lẻ] 0918.999.374 (Ms.Mi)

Website: www.nguonhangtot.com

Yahoo: nguonhangtotvn
Skype: nguonhangtotvn