Mẫu váy cưới nào hot nhất năm 2011?

Mùa cưới 2011 lại đến rồi. Nay đứa bạn thân gửi một sấp mẫu váy cưới để mình tư vấn giúp nó. các bác có biết mẫu váy cưới nào hot nhất và đang thịnh hành năm nay ko. Chia sẻ với, gâp nha các bac.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Năm tới xu hướng áo cưới màu cũng là xu hướng được ưa chuộng đó

Mùa cưới 2012, màu sắc được chú ý đặc biệt. Bởi theo các nhà thiết kế, màu trắng là màu truyền thống nhưng không phải cô dâu nào cũng thích màu trắng và phù hợp với gam màu này.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên với các cô dâu là: "Khi bạn đang phân vân giữa các gam màu và bị ảnh hưởng bởi gam màu trắng truyền thống thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn màu sắc nào thực sự phù hợp nhất với làn da và vóc dáng của bạn."

Từ mùa cưới 2011, nhiều cô dâu đã lựa chọn chiếc váy cưới màu đỏ cho mình, thì năm 2012 xu hướng váy cưới đỏ chắc chắn vẫn được ưa chuộng.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Những mẫu váy cưới cho năm 2011 nè bạn, rất nhiều mẫu đẹp đó nhé

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Lung linh show diễn váy cưới 2011 - 2012

Vừa qua, tại Hà Nội, nhà tạo mẫu tóc Minh Thời và chuyên gia trang điểm Quốc Hưng đã cùng nhau kết hợp trong show thời trang cưới Love in Autumn.

Các mẫu váy cưới đơn giản nhưng không kém phần sang trọng được dự đoán sẽ là phong cách chủ đạo cho mùa cưới 2011 – 2012 . Cùng Chuyên mục Đẹp ngắm những cô dâu xinh đẹp trong đêm diễn nhé!

Lung linh show diễn váy cưới 2011 - 2012

Chuyên gia trang điểm Quốc Hưng – người đảm nhận vai trò make up trong đêm diễn chia sẻ: “Xu hướng make-up cho mùa cưới năm nay không thiên về một tone màu nhất định, thay vào đó sẽ là phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt và cá tính của từng cô dâu. Các cô dâu sẽ có 2 lựa chọn: cổ điển và tự nhiên. Tuy nhiên phong cách cổ điển vẫn là phong cách được nhiều cô dâu lựa chọn”.

Lung linh show diễn váy cưới 2011 - 2012

Trong buổi trình diễn,người xem cũng có thể dễ dàng nhận ra xu hướng tóc năm nay cũng không còn là những kiểu tóc được chải búi cầu kì, thay vào đó là những kiểu tóc xoăn sang trọng, gắn kèm phụ kiện như trâm, vương miện, hoa tươi… Chuyên gia trang điểm Quốc Hưng và nhà tạo mẫu tóc Minh Thời hi vọng buổi trình diễn sẽ mang lại những sự lựa chọn phù hợp cho các cô dâu trong mùa cưới sắp tới.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
10 xu hướng váy cưới đỉnh nhất 2011

Sau đây là 10 thiết kế nổi bật nhất trong Tuần lễ thời trang cưới New York Thu 2011. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và chọn lựa cho mình 1 bộ váy cưới hợp thời trang nhất nhé!

Váy cưới lớp của Douglas Hannant.

Váy cưới ngắn của Amsale

Váy cưới lông của Melissa Sweet

Váy cưới in họa tiết của Douglas Hannant

Váy cưới trắng đen kết hợp của Carolina Herrera

Váy cưới dây quai mỏng của Christos.

Váy cưới có vai của Lela Rose

Váy cưới có thiết kế túi hai bên của Priscilla of Boston.

Váy cưới quý tộc của Claire Pettibone

Váy cưới xếp ly ở phần eo của Rômna Keveza

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước
Hãy cùng cập nhật những mẫu áo cưới mới và thời trang nhất trong năm 2011 và chọn cho mình một kiểu mà bạn thích nhất nhé!
Xu hướng váy cưới năm 2011

Những đôi uyên ương yêu nhau mong muốn có một ngày cướihạnh phúc và thật vui bên bạn bè và người thân. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, các cô dâu phải trang bị cho mình rất nhiều kiến thức về làm vợ, về xây dựng cuộc sống gia đình, cách nấu ăn hay giữ gìn hạnh phúc và rất nhiều vấn đề khác. Bận rộn với bao nhiêu việc nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là lựa chọn cho mình bộ váy cưới thật sự hoàn hảo nhất. Vì vậy, chúng tôi cập nhật đến các cô dâu tương lai những mẫu thiết kế áo cưới mới nhất trong năm nay, giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp xu hướng và chọn cho mình mẫu áo phù hợp nhất.

1. Hoa trên thân áo

Kiểu áo phồng phần thân truyền thông luôn được các cô dâu tương lai lựa chọn. Nhưng lần này, những chiếc áo cúp ngực được biến tấu đặc sắc với phần thânđược thiết kế độc đáo bởi những bông hoa bản to phủ đầy lên tạo cảm giác bồng bềnh tự tin hơn cho cô dâu.

cam nang ngay cuoi,  thoi trang cuoi,  vay cuoi,  co dau,  ao cuoi ren,  xu huong he 2011,  giay cuoi

Hoặc các bạn cũng có thể chọn những mẫu áo có phần eo được thắt nhỏ, bo tròn, trang trí bằng dây nơ để giảm đi kích thước thật của vòng 2.

2. Váy thân suôn

Ngược lại với sở thích trên, có những bạn gái sẽ chọn cho mình phong cach giản dị với váy cưới dạng thân suôn, hạn chế hoạ tiết trên áo nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp và những đường cong của chính mình. Không rườm rà, cầu kỳ khi bạn kết hợp thêm chiếc mũ xinh xắn hay phần đuôi áo được thiết kế dài ra. Bằng cách này, bạn không những xinh đẹp mà còn rất sang trọng trong ngàycưới đấy.

cam nang ngay cuoi,  thoi trang cuoi,  vay cuoi,  co dau,  ao cuoi ren,  xu huong he 2011,  giay cuoi

3. Áo cưới hoa và ren

Với những bạn có thân hình không được tròn, cảm giác thiếu tự tin và luôn e ngại về số đo 3 vòng thì đây là mẫu áo cưới mà bạn nên quan tâm vì chúng giúp che đi khuyết điểm trên cơ thể. Các nhà thiết kế đã khéo léo thêu những bông hoa nhỏ cùng với ren lên toàn bộ áo tạo cảm giác lấp lánh mà không cần đến nhiều phụ kiện khác nhau. Đa dạng từ áo cúp ngực, áo có tay đến áo một bên vai đầy gợi cảm, giúp bạn phong phú trong việc chọn lựa hơn.

cam nang ngay cuoi,  thoi trang cuoi,  vay cuoi,  co dau,  ao cuoi ren,  xu huong he 2011,  giay cuoi

5. Áo chấm bi

Những mẫu áo cưới chấm biđơn giản giúp cô dâu trở nên xinh đẹp hơn trong ngày cưới. Bạn có thể diện nó khi làm lễ tại thánh đường hoặc khi chụp hình chung vui trong buổi tiệc tối đều được.

cam nang ngay cuoi,  thoi trang cuoi,  vay cuoi,  co dau,  ao cuoi ren,  xu huong he 2011,  giay cuoi

6. Áo cưới đính ngọc trai

Một chuỗi ngọc trai được trang trí làm thắt lưng, phần ngực áo đính ngọc trai hay toàn bộ váy áo được kết ngọc trai là xu hướng đang hot trong năm nay. Những cô gái thích nét cổ điển,quyến rũ và nhẹ nhàng ssẽ rất phù hợp với kiểu áo này. Dựa trên nhữngđường cắt từ thập niên 90, ngọc trai làm tôn lêndáng vẻ mềm mại và yêu kiều của cácnàng dâu.

cam nang ngay cuoi,  thoi trang cuoi,  vay cuoi,  co dau,  ao cuoi ren,  xu huong he 2011,  giay cuoi

7. Phong cách sequins lấp lánh

Nếu bạn nghĩ rằng những bộ sequins lấp lánhchỉdànhriêng chocác sao nữtrong những buổi dạ tiệc khiêu vũthì đó hoàn toàn là điều sai đấy.Ngay cả các bạn cũng có thể sắm cho mình một bộ như vậy trong ngay cưới. Bằng bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế, họ đã đưa những hoạ tiết này vào áo cưới - bộ trang phục khởi đầu cho những chuỗi ngày cuộc sống lứa đôi của bạn. Bạn có thể theo phong cách toàn thân hay một chút điểm xuyết ở phần ngực hay chân váy.

cam nang ngay cuoi,  thoi trang cuoi,  vay cuoi,  co dau,  ao cuoi ren,  xu huong he 2011,  giay cuoi

8. Áo cưới voan

Các thiết kế áo cưới voan vừa mỏng vừa nhẹ, tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái cho cô dâu. Thường xuyên di chuyển và đứng liên tục trong ngày cưới, ắt hẳn các cô dâu sẽ rất mệt và đây có thể là lựa chọn thông minh cho các bạn.

cam nang ngay cuoi,  thoi trang cuoi,  vay cuoi,  co dau,  ao cuoi ren,  xu huong he 2011,  giay cuoi

9. Áo cưới kết cườm

Nếu bạn là người yêu thích mọi thứ phải hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất thì đây là giải pháp dành cho bạn đấy. Không cầu kỳ, rườm rà, dạng áo cưới kết cườm ở phần ngực áo rất tinh xảo và sang trọng, quý phái. Ở phần chân váy, bạn có thể chọn kiểu xếp li nhiều tầng hay dạng áo phồng đều được cả. Có thể nói kết cườm là kiểu áo luôn được các bạn gái phương Tây cũng như châu Á chọn mình.

cam nang ngay cuoi,  thoi trang cuoi,  vay cuoi,  co dau,  ao cuoi ren,  xu huong he 2011,  giay cuoi

Trên đây là những mẫu áo cưới mới nhất trong năm nay. Bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một kiểu ưng ý nhất trong ngày đặc biệt nhất này nhé!