Tìm nhà cung cấp quần áo thời trang, quà tặng ở đâu?

Tôi đang ở tiền giang,tháng 8 tôi mở shop thời trang bán cho tuổi teen,người thu nhập trung bình,các bạn biết chổ nào lấy quần áo,quà tặng giá rẻ thì chỉ giúp tôi?các bạn vui lòng gừi vào mail 24hquangcaosanpham@gmail.com bảng giá và hình thức vận chuyển cám ơn!

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 13 năm trước

bên mình chuyên về đầm thiết kế, nếu bạn có nhu cầu thực sự xin liên hệ với mình để biết rỏ hơn nhé

web tham khảo http://www.vatgia.com/lyncollection

Thời trang công sở cho bạn trẻ năng động

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI

Lý Tinh
Trả lời 13 năm trước

bên tớ chuyên cung cấp đủ các mặt hàng thời trang teen giá cực cạnh tranh từ 100k đến 300k

Quách Vĩnh Quang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Rất vui khi được hợp tác,

Shophttp://www.vatgia.com/shopgiasichuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng quà tặng, đồ chơi giá rẻ, phù hợp với tuổi teen. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo, sáng tạo, trẻ trung, nhí nhảnh, ....Mà giá cực mềm,...Hãy liên hệ với shop chúng tôi để được giá tốt nhất.

SHOPGIASI

Địa chỉ: 482 Nguyễn Trung Trực, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

Hotline: 0916.75.76.78 (Mr.Quang)- 01235.526.526 (Ms Nhi)

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 13 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

Nguyễn Mỹ Linh
Trả lời 12 năm trước

Hi ban.

Nếu bạn muốn lấy quần áo giá sĩ mềm - chất lượng thì bạn liên hệ lại vớimình nhé bạn.

Mình là Linh - SHOP KITTY_LOVELY, Shop mình chuyên cung cấp dịch vụ oder hàng Xưởng Qủang Châu với giá cả thích hợp cho những bạn mới bán hàng online đó bạn.

Chào bạn!

LƯU LINH

Nguyễn Văn Tuấn
Trả lời 11 năm trước

bên mình chuyên sản xuất hàng thời trang thun bán cho sohp và các công ty bán lẻ qua mạng. hiện giwof mình có 2 mẫu áo thun tình nhân. nếu bạn có quan tâm thì fone cho mình nhé. hoặc bạn có thể đặt hàng may theo mẫu thì cũng đc. mình bảo đảm giá tốt nhất cho bạn. sđt của mình: 0909 017 092 mail: tuannguyenou@yahoo.com

thanks bạn

tran thi thanh thao
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn ở Tiền Giang!

Mình chuyên cung cấp sỉ Áo Teen cho các cửa hàng nè! Mẫu mã đa dạng - phong phú - thời trang. Vì xưởng nhà mình may nên giá thành rất tốt! Giá từ 60k đến 65k tùy số lượng và mẫu bạn chọn.

Bạn ở Tiền Giang thì mình có thể gửi hàng ra chành xe cho bạn! Nếu có nhu cầu thì liên hệ mình xem Áo nha!

FASHION H&T

30 ĐÀM THẬN HUY - P. TÂN QUÝ - QUẬN TÂN PHÚ - TP, HCM

0906.872.370 - MS THẢO /0122.76.56.838 - MR HUI

Yahoo! thanhthao_bd0210@yahoo.com.vn

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang xuất khẩu, giá cực rẻ, hàng chất lượng, đóng hàng đi toàn quốc.Xin liên hệ Linh Phi 090 262 7955 - 090 670 3966

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn mình chuyên cung cấp thời trang theo phong cách quảng châu liên hệ để nhận mức giá tốt nhất nha ban (chỉ cần 20sp bạn được tính giá sỉ oy nha)hang co san luon nhe!!!!

website: orderquangchau.com

phone: 0924213216

yh: xuancuc_kd_online

Đinh Văn Quang
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệMr.Quang, cty may Hòa Phát0909 86 93 92(hoặc0972 475 185) nhé!
Là cty may uy tín cho các công ty lớn như Sapporo, Orion, VNPT, tập đoàn tài chính PPF,...

-May áo thun:
+ Đồng phục văn phòng (Có in thêu Logo và tên công ty)

+ Đồng phục học sinh (Có in thêu Logo)

+ Đồng phục tốt nghiệp (đồng phục cử nhân, tiến sĩ)

+ Áo thun làm áo nhóm, áo lớp (Có in và thêu theo yêu cầu)

+ Áo thun quảng cáo (Có in thêu Logo và tên công ty)
+ Áo thun làm quà tặng khuyến mãi (Có in thêu Logo và tên công ty)
+ Áo thun đồng phục nhà hàng, quán ăn (Có in thêu Logo và tên công ty)
-Ngoài ra chúng tôi còn may các sản của ngành may mặt như:
+ Áo sơ mi và quần Tây (Có in thêu Logo công ty)
+ Quần áo Bảo hộ lao động (Có in thêu Logo công ty)
+ Áo gió, và áo khoác theo yêu cầu của khách hàng

+ Áo blouse, đồng phục bệnh viện, tạp dề

+ Balo túi xách, Nón mũ, túi vải không dệt

Và nhiều sản phẩm thuộc nghành may mặc

Thanks & regards,

Dinh Van Quang (Mr.)
Sales Executive.
Sale Dept.

HOA PHAT GARMENT TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED
Office:428/2A Luy Ban Bich Street, Hoa Thanh Ward, Tan Phu District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Factory:428/2A Luy Ban Bich Street, Hoa Thanh Ward, Tan Phu District, Ho Chi Minh City, Vietnam
M: (+84) 909 86 93 92 or (+84) 972 475 185| T: (+84 - 8) 3 976 1020| E:kd.dinhquang@gmail.com| Y:kd.dinhquang| W:www.maymachoaphat.com