Áo, mũ du lịch quảng cáo may đâu giá rẻ ?

NGỌC HUYỀN
Trả lời 12 năm trước

cty tnhh mtv sx tm dv Hòa THịnh

62B tân thới hiệp 20, p. Tân thới hiệp, q.12

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình có may áo thun quảng cáo ở bên aothun.vn rồi, share cho you tham khảo thử. Thấy nói chung chất liệu vải, hình in cũng tốt nhất là mấy mẫu thiết kế đẹp và rất có hồn.

Nguyễn Thị Thu
Trả lời 10 năm trước

Lời đầu tiên CTY TNHH MTV SX TM DV THU TRANG xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào thân thiện nhất!

Với kinh nhiệm nhiều năm làm trong ngành may.Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất .

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT và CUNG CẤP TẠI CTY THU TRANG :

  • Áo thun, nón quảng cáo, quà tặng sự kiện, công nhân, BHLĐ
  • Quần áo BHL Đ vải kaki, xi, denil…
  • Quần áo văn phòng
  • Tạp dề, yếm, ống tay
  • Khẩu trang, nón nhựa
  • Giày, ủng BHLĐ chống đinh, dầu…
  • Vải may nón, quần áo bảo hộ các loại
  • In, thêu logo các loại

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty !

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ và làm hài lòng Qúy Công Ty trong thời gian tới !

“ Đồng hành cùng phát triển bền vững”

THANKS & BEST REGARDS

Ms Thu - Sales Executive

HP: 09321.579.18 - 0938.824.939

Email :vaithutrang@gmail.com

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Add:155 Tân Thới Hiệp20, P.Tân Thới Hiệp,Q.12, Tp HCM

Tel:84-8-62566719 Fax :+84-8-62566719

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Xưởng May-Quà Tặng GIÁ RẺ
Trả lời 8 năm trước

MỌI THÔNG TIN VỀ MẪU MÃ – GIÁ CẢ - SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Holine: 091 3939 024 –

Zalo, viber, skype : 0938 39 1511

(GẶP MS.PHƯƠNG – PHÒNG KINH DOANH)

Mail: myphuong.alpha@gmail.com

Công ty TNHH TM – DV – SX Alpha

VPDD: 184/1/23 Lê Thúc Hoạch, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.hcm

Trịnh Ngân
Trả lời 8 năm trước

Bên công ty mình chuyên nhận đặt may về đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục công nhân bảo hộ lao động, mũ nón áo sự kiện, quà tặng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu hay cần báo giá có thể liên hệ Ms Ngân 0906795325 hay email trinhthingan1468@gmail.com hoặc tham khảo thêm tại thoitrangvabaoho.com. Rất mong có cơ hội hợp tác với bạn.