Mua đồng phục học sinh ở đâu? uy tín nhất Hà Nội

Mình muốn mua đồng phục học sinh thì nên mua ở đâu. giá hợp lý, uy tín,và chất lượng nhất

pun
Trả lời 13 năm trước

Ở Phương Thảo đó.bạn đến đó thử xem.

80 Hòa mã

301 xã Đàn " chỗ giao giữa xã Đàn và đường Nguyễn Lương Bằng"

522 Nguyễn Trãi " Ngã Tư Khuất duy Tiến và Đường Nguyễn Trãi "

165 Minh khai

30 Phó Đức Chính

ha nguyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo ở đây xem sao:http://thoitrangdongphuc.com.vn/

Mình thấy phong cách làm việc ở đây rất chuyên nghiệp. Mẫu thiết kế đa dạng, chất liệu cũng đẹp nữa.

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

bên mình là xưởng may và in áo đồng phục.
bạn không hải qua thương mại nên giá thành rất rẻ.

mẫu mã thì rất nhiều bạn liên hệ với mình nếu có nhu cầu nhé

0936 068 271 mình tên kiên.xưởng mình ở hà đông.bạn có thời gian qua xem vải luôn.đủ các loại màu.