Mua vải để làm mẫu phác thảo dự thi thiết kế thời trang thì mua ở đâu? Ở đâu của Hà Nội bán nhiều vải?

m` muốn hỏi la` khi vẽ mẫu phác thảo rồi thì làm sao để tìm dc vải đính kèm vào mẫu phác thảo. phải tìm những miếng vải mẫu ở đâu,hay có thể mua dc o đâu tại hà nội?mới đầu m` nghĩ là tìm ở các chợ vải như ninh hiệp hay chợ lành,phùng khắc khoan j` đó nhưng ko ổn vì m` chỉ cần một mẫu nhỏ thôi chẳng nhẽ cứ mua miếng nhỏ ty' xiu' ây' chắc họ ko bán nhỉ,hay xin..v.v m` ko biết phải làm sao để tìm mẫu chất liệu vải mình cần để đính kèm theo phác thảo cả.cac' ban biết phải lam ntn thì giúp m` với!!! cảm ơn các ban rất nhiều!
nobody12
Trả lời 16 năm trước
- Bạn ơi! Nếu ra các hàng may quen biết xem có vải đúng chất liệu và màu sắc bạn thiết kế thì bạn có thể xin 1 chút vải ở đó.. Ở các nhà may nhiều vải thừa lắm nên họ không tiếc đâu bạn ạ.... Còn nếu phương án đi xin mà không được thì có lẽ bạn phải ra chợ thuyết phục mua mỗi thứ 1 ít thôi ..[:(]