Mọi người cho mình xin địa chỉ nhà may ở Hà Nội chỗ nào là may đồ đẹp và đa dạng vậy.

Phạm văn chính
Trả lời 16 năm trước
Yến Ly ở Lý Thường Kiệt, may các kiểu điệu điệu và đa dạng nhất rồi.. kiểu gì cũng may được.. cả nam cả nữ.[;)]
luu quang tho
Trả lời 14 năm trước
Duyên Dáng, Lịch lãm và Tiện lợi,Đặt Hàng Nhanh,Tư Vấn Tận Tình HuyTran Việt nam kính chào quý khách ! Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, chuyên may đồng phục cao cấp công ty , xí nghiệp,trường học GIÁ CẢ CẠNH TRANH , CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Chúng tôi sẽ đến đo cho từng cá nhân tại nơi quý khách đang công tác , hoặc may theo yêu cầu của quý khách Chúng tôi luôn có hình thức ưu đãi cho cá nhân nào giới thiệu hợp đồng cho chúng tôi Quý khách có nhu cầu xin liên hệ : ĐTDĐ: 0975 98 77 88 email: Luuquangtho@gmail.com http://huytranvietnam.com.vn/