Chỗ đặt làm nón ở TP HCM và KV lân cận?

Lớp em đang định làm nón lớp, em tìm và liên hệ nhìu chỗ rồi mà ko có chỗ nào đặt làm nón cả. (nón lưỡi trai) Có ai biết chỗ nào đặt làm nón (giá cả phải chăng 1 tí vì tụi em là học sinh!) ở khu vực TP.HCM hoặc Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Lái Thiêu xin cho em hay, cảm ơn.
Huệ Anh
Trả lời 9 năm trước

Công ty mình chuyên may nón kết số lượng lớn, ghé thăm gian hàng trên vật giá để chọn mẫu hoặc gọi vào 0938 872 833 để nhân viên công ty gửi mẫu cho bạn xem.

Free ship ở Tp.HCM, các tỉnh còn lại có tính phí ship. Hỗ trợ thiết kế nón miễn phí.

Nguyễn Thị Thu
Trả lời 9 năm trước

Lời đầu tiênCTY TNHH MTV SX TM DV THU TRANGxin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào thân thiện nhất!

Với kinh nhiệm nhiều năm làm trong ngành may.Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất .

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT và CUNG CẤP TẠI CTY THU TRANG :

  • Áo thun, nón quảng cáo, quà tặng sự kiện, công nhân, BHLĐ
  • Quần áo BHL Đ vải kaki, xi, denil…
  • Quần áo văn phòng
  • Tạp dề, yếm, ống tay
  • Khẩu trang, nón nhựa
  • Bồn rửa mắt, Giày, ủng BHLĐ chống đinh, dầu…
  • Vải may nón, quần áo bảo hộ các loại
  • In, thêu logo các loại

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty !

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ và làm hài lòng Qúy Công Ty trong thời gian tới !

“ Đồng hành cùng phát triển bền vững”

THANKS & BEST REGARDS

Ms Thu - Sales Executive

TEL: 09321.579.18

Email :vaithutrang@gmail.com

http://www.nonquanao.com

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Add:155 Tân Thới Hiệp20, P.Tân Thới Hiệp,Q.12, Tp HCM

Tel:84-8-66838629 Fax :+84-8-62566719

Trần Văn Toại
Trả lời 9 năm trước

Bạn ghé qua công ty may mặc Gia Bình Thịnh bên đường Lê Văn Khương Q12. Đây là công ty chuyên may mũ nón du lịch, nón tổ chức sự kiện, teambuilding

Qua đó sẽ được tư vấn cụ thể nhé, chắc chắn có mũ lớp cho bạn

Website: www.maydongphucvip.com để mà liên hệ

Srminhtam G
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://vnsat.org/raovat/chitiet/phong-tro-thoang-mat-sach-se-co-gac-lung-gan-cho-bac-my-an-124136.html#ixzz3Ncd3Nzq9

 Kimloan
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Không biết bên bạn tìm được cơ sở làm nón chưa, nếu có nhu cầu bạn liên hệ thông tin mình hợp tác nha:

Tel: 0985 130 165 ( Loan)

M: loanluong.duyendang@gmail.com

CTY TNHH MAY DUYÊN DÁNG

 Kimloan
Trả lời 9 năm trước

Chào em

Không biết bên em đã tìm được chỗ may nón chưa, nếu có nhu cầu em liên hệ với chị nhe.

Bên chị sẽ tư vấn cụ thể cho em về giá cả .

CTY TNHH MAY DUYÊN DÁNG

wedsite: www aothun.us

T: 0985 130 165 ( Ms: Loan)

Mail: loanluong.duyendang@gmail.com

Thiên Bảo
Trả lời 8 năm trước

Đặt làm nhiều không? nhiều thì LH mình. chứ ít quá không làm được bét nhất cũng 50 cái mới làm được