Tư vấn mua bộ trang điểm?

mình muốn mua 1 bộ trang điểm thì khoảng bao nhiiêu các bạn nhỉ[:-/][:-/][:-/]
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay có khá nhiều bộ trang điểm cho bạn lựa chọn. Ở đây mình chỉ giới thiệu cho bạn một số Sp: [gallery]/14/dgt1248148908.jpg[/gallery] 1. Giordani Gold sang trọng quý phái. Cả bộ trang điểm chỉ nằm trong 1 chiếc ví! Giá bán: 200.000 VNĐ Khu vực: Toàn quốc Bộ trang điểm nhỏ gọn mang phong cách Giordani Gold sang trọng quý phái. Với 1 màu má hồng tự nhiên pha chút ánh nhũ, rất phù hợp để bạn đi chơi tối hay dự tiệc. 4 màu môi ngọc trai hợp thời trang, mịn màng dễ thoa và dưỡng ẩm đôi môi. 4 màu mắt tuyệt đẹp, dễ kết hợp và đặc biệt được thiết kế là phấn mắt dạng kem nên bạn có thể thoa khô hay thoa ướt tùy sở thích. Cùng với gương soi tiện lợi, cọ má, cọ môi và cọ mắt 2 đầu. 2. Bộ trang điểm 8 in 1 của lancome hàng xịn sx tai pháp Giá :1700 0000 Bộ này bao gồm: *Phấn phủ nén số 1 *Phần má *4 màu son có mã 272/47/390/base *6 màu mắt có mã 363/302/112/202/251/103 *Massacara mầu đen không trôi làm dài mi *Chì mắt *Chì vẽ viền môi *Và đủ bộ cọ kèm theo Đảm bảo hàng sản xuất tại pháp chất lượng đảm bảo 100% Liên hệ:thanh 0169 373 8473 hoặc 04 62966 141 Giảm 10% tất cả các sản phẩm trên website mua hàng và thử sản phẩm tại công ty http://sangtrongquyenru.com/