Cách làm sạch kính ???

Trả lời 16 năm trước
Dùng nước lau kính [:D]
Trả lời 16 năm trước
[:)] Nước lau kính chỉ dành cho kính bị bẩn bên ngoài ví dụ như dính mực dính sơn, bụi bặm... còn kính bị ố vàng từ bên trong chắc các loại nước lau kính " chào thua [:((]" [:D]
Trả lời 16 năm trước
hôm đi mua kính ngăn bể cá thì người ta bảo dùng dao cạo râu ( lưỡi dao) để gần song song với kính rồi cọ thì rất sạch, nghe vậy làm thử cứ sợ xước kính nhưng hiểu quả ra phết, sạch mà không xước kính ( đúng là cách của thợ)[:D]
Trả lời 16 năm trước
Tại cái bác trên kia hỏi ko rõ ràng chứ [:P]
Trả lời 16 năm trước
Có người nói là dùng lam châm làm sạch kính bằng cách trà nhẹ lên mặt kính... hổng biết có đúng hay ko..híc chỉ lo xước kính thôi!
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 15 năm trước
Bạn lau qua bằng nước rửa kính xong sau đó bạn lại lau bằng giấy ăn sạch lắm đó, bạn thử làm thế xem