Cho mình hỏi nuôi chim trong nhà thì nhà có bị hôi không??????????

Mình muốn nuôi nhưng ko biết như thế nào?
nguyen tuan anh
Trả lời 16 năm trước
Bạn có phải là người có thú chơi chim Bạn ơi người nuôi chim là người biết thưởng thức tiếng hót , vẻ đẹp , yêu chim coi chim như người bạn.BẠn lại sợ nuôi chim hôi ah, hay bạn sợ cúm gà . Nếu bạn đã từng nuôi chim thì bạn sẻ bìt, nuôi chim trong nhà ko hôi nếu bạn biết chăm sóc đến nó. BẠn cần có 1 lồng chim càng rộng càng tốt, phải kèm đầy đủ chổ đựng thức ăn , nước uống .Nếu nuôi trong nhà mình khuyên bạn nên đặt 1 tấm lót dưới đáy để hứng phân , bạn chịu khó làm vệ sinh lồng thì mình đảm bảo sẻ ko có tí mùi nào,