Cách đặt giường đơn theo phong thủy

Cùng với cách sắp xếp giường đơn bạn có thể tham khảo thêm những lưu ý chọn mua giường đơn để được tư vấn cách đặt giường đơn theo phong thủy. Cuộc sống của bất cứ ai cũng gắn bó chiếc giường ngủ, đối với những người còn độc thân là chiếc giường đơn, chúng ta đã dành khoảng một phần ba thời gian đời người trên nó. Một chiếc giường sắt ngủ đơn chất lượng tốt sẽ cho bạn giấc ngủ ngon, giúp tinh thần tốt, vị trí tốt hay xấu trong phong thủy sẽ ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của sức khỏe cũng như tiền bạc.

Tại sao không nên đặt đầu giường hướng Tây?

Trong phong thủy, đặt đầu giường sắt đơn Xuân Hòa hướng tây là điều cấm kỵ nhất là đối với người già hướng giường ngủ này có ý nghĩa rất xấu trong phong phong thủy:

Kết quả hình ảnh cho Cách đặt giường đơn theo phong thủy

Thứ nhất, hướng giường sắt ngủ đơn về phía tây là hướng mặt trời lặn, chúng ta đều biết rằng "hoàng hôn", theo truyền thống người sống đến cuối đời gọi là đi “tây chúc”, có nghĩa là linh hồn của người quá cố để đến thiên đường . Vì vậy, không nên để giường sắt giá rẻ đầu quay về phía Tây, đó là nơi tái sinh sau khi chết.

Thứ hai, từ một quan điểm khoa học, nó không đáp ứng được các quy tắc từ trường của Trái đất, bởi vì chuyển động quay của Trái đất từ đông sang tây, người đứng đầu phía tây nếu, và luân chuyển theo hướng ngược lại trái đất, từ trường tác dụng thẳng đến đầu, có thể làm cho con người có giấc ngủ không ổn định, sinh ra những cơn ác mộng hoặc các triệu chứng mất ngủ. Theo thời gian dài có thể dẫn đến các bệnh khác nhau không tốt cho sức khỏe.

Cách xử lý đầu giường hướng Tây

Hiện nay tình trạng đặt giường đơn nói riêng và giường ngủ nói chung đầu giường hướng Tây còn rất nhiều do sự chật hẹp của các căn hộ? Cách giải quyết vấn đề đầu giường sắt ngủ đơn đặt hướng tây là thực hiện một sự thay đổi vị trí. Nếu bạn không thể đổi hướng giường ngủ thì có thể treo một số đồ vật phong thủy gần đầu giường hoặc đặt cây xanh trong phòng ngủ để giải quyết những tác động bất lợi mang lại.

Giường sắt giá rẻ nên được đặt vị trí tốt cho phong thủy, hướng của giường đặt tốt nhất ở phía Đông. Hướng này mang sinh khí tốt, cải thiện chất lượng giấc ngủ con người. Đây là hướng bình minh, mặt trời mọc, ánh sáng mặt trời giúp cơ thể hấp thụ năng lượng của thiên nhiên, con người cả ngày, năng động, đầy sức sống.

Kết quả hình ảnh cho Cách đặt giường đơn theo phong thủy

Từ góc độ khoa học, chiếc giường sắt đơn Xuân Hòa cũng có thể thích ứng với từ trường của trái đất để chọn hướng bắc nam, khi cơ thể đang ngủ đầu quay phía bắc. Theo dòng từ trường của trái đất cho giấc ngủ ngon, vì vậy ngủ đầu quay phía bắc sẽ phòng bệnh và sức khỏe sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn không nên đặt giường thẳng cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc sắp xếp giường đơn hợp phong thủy.

VinOceanCity.Com
Trả lời 2 năm trước
Đúng là nhiều khi mình vô sư, vô sách thật