Cách đặt ban thần tài kết hợp bộ chiêu tài tiến bảo ?

Phong thủy Gia Group
Trả lời 13 năm trước

Cách đặt ban thần Tài Ngũ đế kết hợp với bộ "Chiêu tài tiến Bảo"

Nói đến Thần Tài thì có lẽ không ai không biết đấy là vị Thần ban phước lộc , tiền tài , của cải cho mọi người.và bảo hộ cho Trạch Chủ , không cho tà khí xâm nhập gia trạch.
Tuy nhiên, khi dùng cần chú ý: Cách đặt ban thần tài đúng

Nói đến Thần Tài thì có lẽ không ai không biết đấy là vị Thần ban phước lộc , tiền tài , của cải cho mọi người.và bảo hộ cho Trạch Chủ , không cho tà khí xâm nhập gia trạch.
Tuy nhiên, khi dùng cần chú ý:

1, Đặt đúng ngày đúng giờ phù hợp với cung mệnh và bát trạch của mỗi người
2, Đặt đúng phương vị và hướng
3, Cần phải có quan Ngũ đế ở giữa 2 ông tài và ông địa
4, Cần mời thầy Khai quang và làm lễ đúng thủ tục
5, Nên kết hợp với 01 bộ "Chiêu tài tiến Bảo" ở ban thần Tài

Cần chú ý , các vật dụng PHONG THỦY đều phải KHAI QUANG và đặt đúng ngày giờ phù hợp với cung mệnh và bát trạch của gia chủ mới phát huy tác dụng; Với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về Phong thủy, Phong thủy Gia Group luôn sẵn sàng tư vấn, để đăng ký, các bạn vui lòng BẤM VÀO ĐÂY nhé.

Nguồn: Phong thủy Gia Group

http://www.phongthuygia.com/tinphongthuy-tintuc-257/cach-dat-ban-than-tai-ngu-de-ket-hop-voi-bo-chieu-tai-tien-bao.html