Tôi muốn mua máy xúc thì có thể mua ở đâu?

toi muon mua 1 may xuc da nang sau la gau xuc dao,truoc la gau xuc lat, gau xuc dao:0.3 gau xac lat :1.0 cong xuat may 65 kw co gi lien lac : vu trung thanh cong ty tnhh cong nghiep forviet vinh hong binh giang hai duong dt 03203773333 fax 03203774068 dd 0984619441
fujimoto
Trả lời 15 năm trước
Chao Anh Toi thay Anh dang can mua mot con xuc da nang ? vay Anh da mua duoc chua? neu chua mua duoc thi hay lien he cho toi. may cua chung toi chu yeu la may cua Nhat nhap ve de ban cho VN A Long : 0936717394 E-mail : tokyo24112005@yahoo.com
Trả lời 15 năm trước
Moi ban lien he voi cong ty chung toi. Chung toi la nha phan phoi doc quyen va ban cac loai may xay dung moi va cu. Vietnhat Construction Machines & Trading Add: Suite 402, 4thFloor, Thang Long Building, 105 Lang Ha Str, Hanoi, Vietnam Tel: (+844) 3 562 4080 Fax: (+844) 3 562 4081 Email: info@cmtgroup.com.vn Website: www.cmtgroup.com.vn
Nguyen Thi Diep
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đếm mua các loại máy xúc, máy công trình, xe chuyên dụng tại khu quốc lộ 3. ở đây có rất nhiều công ty bán các loại máy này, nó giống như môt khu chợ hay khu vục chuyên bán về mặt hàng này

Bạn có thể đến

ÔNG TY ÔTÔ TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: Quốc lộ 3 - Du Nội - Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: 04 36500478
Email: truongthanhltd@vnn.vn
Website:truongthanhauto.com caska.vn

Công ty có rất nhiều các loại xe, máy công trình bạn thao hồ lựa chọn cho mình một con máy chất lượng với giá cả phù hợp