Tìm địa chỉ công ty nội thất làm Decor trọn gói căn hộ chung cư

Mẹ tôi sắp có căn hộ mới và muốn tìm một số địa chỉ để làm Decor nhưng vẫn chưa tìm được chỗ nào ưng ý. Các bạn ở chung cư biết công ty nội thất nào có uy tín một chút thì post lên đây giùm với nhé. Cảm ơn nhiều
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên lạc với anh Hùng 0913590292 hoặc anh Cường 0904160337, công ty Cổ phần Kiến trúc Việt. Đầu năm rỗi rãi thiết kế có thời gian chắc sẽ ưng ý hơn...
Lê Tuấn Huy
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể tới liên lạc với Thinhviet decor thử xem. sdt: 08.4341192. dđ: 01688.115.117. hy vọng bạn sẽ được nhiều điều như mong đợi. Thân chào!
Tran Mai Trang
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, mình vừa làm nội thất xong căn hộ của mình, mình cũng có tham khảo một vài nơi trước khi chọn và mình quyết định làm việc với bên công ty tư vấn thiết kế ZenDecor, điện thoại thì mình ko nhớ chính xác, nhưng địa chỉ thì ở 48 Âu Cơ, đây là website của họ, bạn vào tham khảo nhé: www.zendecor.net. Mình khá hài lòng với design của họ cũng như sản phẩm sau khi hoàn thiện. Chúc bạn ưng ý.
Vương Quốc Anh
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên tôi xin thay mặt cho Công ty OZ Decor gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn, thành công trong công việc và trong cuộc sống. OZ Decor là công ty chuyên về Thiết kế và thi công nội thất đặc biệt là shop – showroom, và Cao ốc Văn Phòng Nhà ở. Với đội ngũ nhân viên là những nhà tư vấn thiết kế & thi công có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý Công ty về mặt thẩm mỹ cũng như đảm bảo được kết cấu kỹ thuật của công trình, cam kết thi công đúng tiến độ của công trình. Với sự đầu tư nghiêm túc và đồng bộ trên mọi phương diện: cơ sở vật chất - kỹ thuật cũng như nguồn nhân lực, OZ Decor tư vấn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp về trang trí nội thất trọn gói với những thiết kế mới lạ, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và giá cả thì vô cùng hợp lý. Chúng tôi tin rằng, với phương châm làm việc: “Offer the best Zeal”, Quý khách sẽ thật sự hài lòng khi chọn OZ Decor làm đối tác. Tập thể OZ Decor cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mang lại sự hài lòng và góp phần nâng cao được danh tiếng - uy tín của quý Khách hàng. Rất mong có cơ hội được hợp tác với Quý Khách hàng trong tương lai ! Trân trọng kính chào! Mọi yêu cầu xin Quý khách hàng liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 97 Đường D2 Phường 25 Quận Bình Thạnh : (08) 5127 149 HP: 0989 95 93 88 (Quốc Anh) Hoặc xem sản phẩm của chúng tôi qua: http://www.ozcorporation.com
Cua luoi Quang Minh
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi ứng cử!!! Bạn tham khảo: [url=http://www.quangminhpro.com]vật liệu hoàn thiện[/url]