Thông số kỹ thuật

"Vatgia" có thể cho biết cụ thể hơn về các thông số kỹ thuật của máy (Tổ đấu dây, nhiệt độ làm việc..."?
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại chưa có cửa hàng nào bán nên thông số kỹ thuật bạn có thể xem ở đây [quote] http://vatgia.com/1227/99621/thong_so_ky_thuat/m%C3%A1y-bi%E1%BA%BFn-%C3%A1p-3-pha-10000kav.html [/quote] Biến áp 3 pha, làm mát bằng dầu tự nhiên; điện áp biến đổi 35-10 KV/ 0,4 KV; chế độ LV dài hạn; đặt máy trong nhà và ngoài trời.- Độ cao đặt máy đến 1000m so với mực nước biển.- Nhiệt độ môi trường 0 đến 40 C- MBA được ngâm trong dầu.- Điện áp nguồn 3 pha, dạng sóng hình sin.- Môi trường không được có bụi dẫn điện và khí nổ, khí xâm thực.- Chịu được quá tải 30% trong 120 phút.- Chịu được quá tải 45% trong 80 phút.- Chịu được quá tải 60% trong 30 phút.- Chịu được quá tải 75% trong 15 phút.- Chịu được quá tải 100% trong 10 phút.Chịu được quá tải 200% trong 1,5 phút.