Tôi muốn mua máy phát điện và phụ tùng thay thế của máy này thì liên hệ với ai

Hiện nay cơ quan tôi đang sử dụng 1 số máy của hãng, 1 số đã cũ, hỏng cần thay thế, và phụ tùng để sửa chữa máy thì liên hệ với ai
pham the tuan
Trả lời 14 năm trước

Anh đến địa chỉ 610 lê duẩn sơn la mà mua nhé, trước em cũng mua ở đây

Trần Minh Hưng
Trả lời 14 năm trước

Trả lời kiểu chi đó, cơ quan tôi là 610đường Lê Duẩn mà

pham tuan duong
Trả lời 14 năm trước

Chào anh, anh đã sửa chữa được máy phát điện chưa ? Công ty bên em chuyên sửa chữa, mua bán , bảo trì máy phát điện. thi công các công trình điện, nếu anh có nhu cầu xin liên lạc với em theo số điện thoại : 0912 488 616 để biết thêm chi tiết . Xin chân thành cảm ơn.

Công Ty CP Thủy Khí Á Châu
Trả lời 13 năm trước

như mình hiểu cơ quan bạn đang dùng máy công nghiệp bạn có thể liên hệ tới. Hoặc bạn có thể liên hệ một số bãi máy tại Hải Phòng(những bãi nhập rất nhìu loại máy họ thường bán theo cân sau khi các đầu mối lọc ra các máy cũ còn dùng hay sửa được. Biết đâu bạn tìm đươc thứ bạn cần mà giá lại rẻ )

Kĩ sư Trần Đình Huy

C.TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐÔNG DƯƠNG
Mobile: 0974 899 898 Email: info@indoie.vn / thibivi@gmail.com
Skype: thibivi Yahoo: thibivi+

Văn phòng giao dịch: số 298 Nguyễn Văn Linh,Quận Long Biên,TP Hà Nội (gần cầu Vĩnh Tuy)

Tel: (04) 6682 2366 (04) 3763 3407 Fax: (04) 3674 0651 (04) 3763 3407

Website:http://www.indoie.vn

Hoàng Văn Mừng
Trả lời 13 năm trước

Phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam 0983 195 826

Bên mình phân phối máy mới và cả phụ tùng luôn.

Mong được hợp tác với bạn.