Cấu tạo của ống nước nóng PN20 ??

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Ống nước nóng (PN20)

22 200 VND
SXNK2034

Ống Sunmax PP-R kháng khuẩn

  • Đây là dòng sản phẩm ống nước sử dụng công nghệ hiện đại trên thế giới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
  • Công nghệ Nano Slive kháng khuẩn : trong thành phần ống chứa các phân tử bạc (ion Ag+) có tác dụng khử hoạt tính Protein trên màng tế bảo vi khuẩn. Vì vậy, ống Sunmax PP-R Nano Sliver có khả năng kháng khuẩn rất hữu hiệu. Ion Ag+ có vai trò ngăn chặn sự lan truyền của vi khuẩn một cách hiệu quả và có tác dụng lâu bền.
  • Ống Sunmax PP-R kháng khuẩn được chế tạo bởi hai lớp , làm tăng thêm khả năng chụi áp lực lên thành ống.
  • Ống Sunmax PP-R kháng khuẩn có ứng dụng to lớn trong các lĩnh vực y tế, sức khỏe cộng đồng và đặc biệt thân thiện với cuộc sống.

Hướng dẫn cách lắp đặt

Kết nối nhanh chóng, chắc chắn bằng kỹ thuật hàn nóng chảy

Chuẩn bị dụng cụ:

  • Máy hàn nhiệt (Chuyên dụng cho PP-R).
  • Kéo cắt ống (Chuyên dụng cho PP-R).
  • Thước, bút.

Cắt ống:

  • Đo và dùng kéo cắt theo chiều vuống góc với thành ống.

Vệ sinh:

  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt ống và phụ kiện cần lắp ráp. Tránh bụi bẩn, vết dầu mỡ,...làm ảnh hưởng đến chất lượng mối hàn.

Đánh dấu độ sâu mối hàn:

  • Dùng bút và thước đánh dấu chiều sâu đến điểm nối.

Gia nhiệt:

  • Nối máy hàn với ổ điện 220V.
  • Khi đèn báo xanh (nhiệt độ khoảng 260 o C), tra ống nối và phụ kiện vào giỏ gia nhiệt ở chiều sâu được đánh dấu.
  • Duy trì thời gian gia nhiệt theo bảng điều tiêu chuẩn kỹ thuật nối ống SUNMAX PP-R
  • Rút ống nối và phụ kiện ra khỏe máy hàn.

Nối ống:

  • Tra ống vào phụ kiện dọc theo trục ống (Không được xoay).
  • Duy trì đủ thời gian làm nguội theo bảng tiêu chuẩn kỹ thuật nối ống SUNMAX PP-R