Làm cửa kính có đắt không hả các bạn? Mình muốn làm cửa kính cho cửa hàng thời trang (12m2) thì hết bao nhiêu?

THIÊN ÂN
Trả lời 14 năm trước

tùy vào bạn muốn làm cửa kính loại nào. trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất kính và phụ kiện khác nhau,nhưng thông thường giá của nó giao động khoảng 600/800 ngàn /1m2( kính cường lực) bên cạnh đó còn các phụ kiện đi kèm theo VD: bản lề, khóa, tay cầm mỗi các có 1 giá khác nhau nhưng với 3 phụ kiện đó thì không thể thiếu được. giá của nó trung bình khoảng 1 triệu/1 bản lề, khóa khoảng 500 ngàn, tay cầm khoảng 600 ngàn/1 đôi

- giá trên là mình tính trung bình các mặt hàng đó, còn nếu bạn muốn tham khảo giá chính xác thì bạn vô google gõ" cửa kính cường lực " là ra hết bạn à