Thi công trần thạch cao ở đâu rẻ nhất?

Mai Thanh Hùng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình xin được tư vấn cho bạn như sau: Trần thach cao thì có rất nhiều loại, kích thước khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu thêm thì vui lòng liên hệ với mình qua số điện thoại: 093 886 7227 (Huy) vào bất kỳ lúc nào nhé bạn, vì bên mình cũng chuyên làm về chất liệu thạch cao mà. vậy nhé bạn, chào bạn.
Điện Tử Bách Khoa
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể tham khảo chi tiết tại

http://www.tranthachcaosonnuoc.co.cc/

Nam Tiến
Trả lời 13 năm trước

15 năm kinh nghiệm Sản xuất và cung cấp TẤM CÁCH NHIỆT chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ, nhà hàng, nhà công nghiệp…

Mát nhà mua tấm cách nhiệt Virgin

Giảm nóng từ 8 đến 20 độ C khi lắp đặt Virgin dưới mái tole

Chống nóng mái nhà lợp tôn

1/ TẤM CÁCH NHIỆT Virgin - TK 1: .

+ Môt mặt bạc cách nhiệt.

+ CÁCH ÂM, không bị ồn khi mưa rơi trên mái tôn.

+ Khổ rộng: 1M, cuộn dài 50M, dầy 3.8 mm

+ Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn lợp, dễ tính tiền, ít hao hụt.

chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ

===>>> Giá bán sỉ 19,500 VNĐ/M2

2/ TẤM CÁCH NHIỆT Virgin - TK 2: .

+ Hai mặt bạc cách nhiệt

+ CÁCH ÂM, không bị ồn khi mưa rơi trên mái tôn.

+ Khổ rộng: 1M, cuộn dài 50M, dầy 3.8 mm

+ Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn lợp, dễ tính tiền, ít hao hụt.

chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ

===>>> Giá bán sỉ 22,500 VNĐ/M2

+ Ưu điểm của 02 loại cách nhiệt trên là: Cách nhiệt tốt vì có mặt bạc phản xạ nhiệt, lớp túi khí giữ lại phần nhiệt (khoảng 3%) lọt qua, Cách âm tốt vì có lớp túi khí ở giữa sẽ chống tiếng ồn khi mưa rơi trên mái Tôn, Tạo độ sáng, dễ vệ sinh. chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ

3/ TẤM CÁCH NHIỆT Virgin – AF ( Bạc dai): .

+ HAI MẶT BẠC CÁCH NHIỆT

+ Bền và dai, xé không rách, ngăn chuột bọ cắn…cải tạo chống nóng mái tole cũ nên dùng AF, công trình mới cần chất lượng nên mua AF

+ Không thấm nước, lắp đặt dễ dàng vào mùa mưa. Chống cháy lan cấp độ 1.

+ Khồ rộng: 1M, cuộn dài 100M, dầy 200 micron

+ Mỏng như tấm vải bạt nhưng cách nhiệt tốt nhất, chống thấm dột.

+ Gọn nhẹ, dễ vận chuyển khi giao hàng và khi lắp đặt.

+ Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn, dễ tính tiền, ít hao hụt.

chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ

====>>> Giá bán sỉ 24,500 VNĐ/ M2

++ Ưu điểm của loại SP này: Ngoài tính năng cách nhiệt tốt, SP còn có khả năng chịu lực rất lớn, SP xé không rách, chống chuột bọ cắn, chống cháy Lan, vững trãi với mọi tác động của thời gian. chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty, số điện thoại 0986753939 để tránh mua nhầm hàng giả

Nguyễn Thị Toàn
Trả lời 13 năm trước

1 vật liệu làm khung xương bạn nên chọn loại của vĩnh tường vì VT thương hiệu thì ai cũng biết IS
2 tấm thạch cao bạn nên chọn tấm GYPROC dầy 9mm của thái lan chứ đừng dùng loại GYPROC việt nam loại tấm của thái lan hơi khó thi công một chút nhung đảm bảo hơn rât nhiền so với tấm của việt nam.
3 bột bả tường nên dùng gypow loại này bả rất mịn trắng nữa
4 sơn nên dùng MAXILITE loại siêu trắng giá thành hơi cao nhưng rất tốt cho trần thạch cao
Giá bên em: 200k/m2
lien he:098.35.36.309

hcm_vietdt_vatgia
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ với bên mình nhé:
ĐC: 69 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN
KCN Bắc Thăng Long, Đông Anh, HN
ĐT: 0976 029 227 - 04 39530716
YM: viet.daothi@yahoo.com.vn

Tư vấn chút xíu để bạn có thể hiểu cơ bản về trần thạch cao và quyết định sử dụng loại nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trần thạch cao có hai loại: trần nổi và trần chìm. Mỗi loại đều có đặc tính riêng.
Ưu điểm của trần chìm là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền nhưng giá thành khá cao. Trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong... nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau.

Ưu điểm của trần nổi là nếu cần sửa chữa, bạn có thể tháo rời hoặc thay tấm hỏng mà không làm ảnh hưởng đến vùng khác của trần.
Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm đã thi công các công trình có thiết kế sử dụng trần thạch cao và vách thạch cao như khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng..... Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm , chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình. Công ty chúng tôi chuyên đóng Trần thạch cao, đóng trần, tran thach cao, vách ngăn thạch cao, chống ẩm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, Trần nổi, Trần chìm, Giật cấp, Bao gồm các chủng loại, Eron, Thạch cao. Công ty chuyên về lĩnh vực Trần Thạch Cao trang trí - Trần Thạch Cao hệ khung nổi - Văn phòng sử dụng Tran Thạch Cao ...

Chúc bạn những điều tốt lành!

Nguyễn Toàn
Trả lời 12 năm trước

Trần thạch cao uy tín nhất Hà nội_098.35.36.309, 0996004390

Bảng giá cho mặt sàn trên 50m2

Trần thả: 165k/m2

Trần chìm: 175k/m2

Giật 1 cấp: 185k/m2

Giá trên bao gồm xử lý mối nối + bắn tấm ( Khung vĩnh tường loại 1, tấm thái 9 ly)

Sơn bả (2 lớp): sơn vatex siêu trắng: 45.000/m2

Sơn dulux siêu trắng siêu mịn:60.000/m2

Vách thạch cao:

1 mặt: 185k

2 mặt: 235k

Bông thủy tinh: chống ồn, cách âm: 35k/m2.

Đảm bảo làm theo đúng thiết kế, làm đến khi vừa lòng khách hàng thì thôi.

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TOÀN PHÁT là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp dựng tấm trần thạch cao. Chúng tôi sử dụng vật tư sản phẩm được sản xuất hoặc phân phối bởi công ty Vĩnh Tường, là các sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Như: Khung xương chìm Vĩnh Tường, Khung xương nổi Vĩnh Tường, Khung vách ngăn Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc, tấm trần thạch cao trang trí, tấm trần sợi khoăng tiêu âm…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thi công nhiều công trình có tính kỹ thuật và mỹ thuật cao. Như: Ngân hang ACB Phan Chu Trinh, Tòa nhà chung cư cao cấp lanmark– Hà Nội, khách sạn 320 Đội cấn - Hà Nội…

Lựa chọn chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và chúng tôi cũng nhận hiểu rằng sự thành công của chúng tôi hôm nay là nhờ các bạn.

Rất mong được sự hơp tác của các bạn!

Hotline: 098.35.36.309, 0996004390

Hài Maxx
Trả lời 7 năm trước

Bác ơi, với khi hậu nóng ẩm tại Việt Nam thì lắp đặt trần thạch cao không phải là giải pháp tối ưu đâu. Trong trường hợp xảy ra hiện tượng nồm rất là khó chịu luôn, nó mà có hiện tượng ẩm mốc thì thôi rồi luôn.

Vì vậy em khuyên bác nên lựa chọn giải pháp trần xuyên sáng để lắp đặt cho gia đình mình nhế. Vừa tiện, vừa thẩm mỹ, nhanh chóng, độ bền gấp 10 lần trần thạch cao mà lại chống nồm cực tốt luôn.

Mẫu trần phòng khách đẹp, hiện đại in hình hoa hướng dương

Bác có thể tham khảo mẫu thiết kế trần xuyên sáng do bên em lắp đặt ạ hoặc vào website tranxuyensang.vn để tìm hiểu chi tiết cũng như xem thêm các mẫu thiết kế trần xuyên sáng.

Nam Tiến
Trả lời 1 năm trước
tấm cách nhiệt mã số AF, rộng 1M x dài 50M/1 cuộn.
chống nóng quán ăn, nhà, xưởng, trang trại, container, shop...
Giá: 16.500 ₫/1 m2
Kho xưởng miền Nam : ĐT: O986*75*3939 (A. Nam Tiến). Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Kho Hà Nội: ĐT: O39.79.52.436. Ngõ 142, phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.