Tôi muốn lắp thiết bị dự phòng mất điện cho gia đình

Tôi muốn lắp thiết bị dự phòng về mùa hè hay mất điện nhưng tôi chưa rõ tính năng của Bộ Kích điện và Nghịch Lưu. Chúng có giống nhau không? khi lắp 1 trong 2 thiết bị đó thì có cần lắp thêm thiết bị nào nữa không, ví dụ như ắc quy tích điện chẳng hạn? Giá cả như thế nào? rất mong được các bạn tư vấn. Cảm ơn nhiều.
Mr. Hưng
Trả lời 11 năm trước

Một bộ máy tính bàn công suất khoảng 200-250Watt.
- UPS Hyundai 500VA giá khoảng 900K có thể lưu điện cho 300W >10 phút
- UPS Hyundai 1000VA giá khoảng 2400K có thể lưu điện cho 700W >10 phút (2-3 máy tính). Nếu dùng cho 1 máy tính chắc lưu được > 20 phút
- UPS Hyundai công nghệ Hàn Quốc. Bảo hành 3 năm.

Hyundai 1 trong những thương hiệu nổi tiếng cuả Hàn Quốc chính sách bảo hành lâu bởi chúng tôi tin rằng sản phẩm cuả chúng tôi có độ bền vượt trội !

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ THÁI HƯNG
Số 36/1 – Đường 10 – Linh Đông – Thủ Đức – TP. HCM
Tel: 08.2237 5640 - Hotline: 098.208.1007 - Fax: 08.3896 5662
Website: www.upsHYUNDAI.soz.vn - Email: thaihungcorp@gmail.com