Bác nào bán dây điện Trần Phú 2x2.5 vàng cho em hỏi giá cả là bao nhiêu?

Bùi Văn Khương
Trả lời 13 năm trước

BAN OI ! GIA DAY VANG CUNG NHU DAY XANH BAN A!

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Giá dây Cơ điện Trần phú 2x2,5mm: 12.267đ/m

(chuẩn nhất là các bác tải bản báo giá của công ty về, mức chiết khấu 9% đã bao gồm VAT)

đường link tải: http://www.diengiadinh.com/upload/fckeditor/image/day%20T11-2011%20-w.jpg

Nguyễn Minh Hải check gia
Trả lời 9 năm trước

Giá bán ra là: 12.249đ/ 1m nhé

Thiết bị điện nước Hòa Phát checkgia
Trả lời 9 năm trước

Dây điện do công ty Cơ điện Trần Phú (41 Phương Liệt ) giá 12/100 đồng/mét.Dây này thường dùng để truyền tải cho ổ cắm,bình nóng lạnh,điều hòa cỡ Trung (9000,12000btu).

Xem thêmbáo giá dây điện trần phúvà các sản phẩmkhác -Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dây điện Trần Phú đơn mềm

Dây điện Trần Phú đôi mềm dẹt

Dây điện Trần Phú tròn đặc 2 ruột

Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột

Dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột

Dây điện Trần Phú đơn cứng

Dây súp dính Trần Phú

tải báo giá dây đơn Trần Phú,dây đôi Trần Phú Xem thêmbáo giá dây điện trần phúvà các sản phẩmkhác .