Mua máy phát điện ở đâu chất lượng?

Em đang cần mua máy phát điện cho gia đình. Quan tâm hàng đầu là chất lượng phải tốt. Giá độ hơn chục triệu. Mọi người biết cửa hàng nào uy tín thì giới thiệu cho em với. Em ở Hà Nội. Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình cũng mới mua máy phát điện. Ông xã mình là kỹ sư điện nói không cần thiết phải mua máy phát của Nhật. Sau khi xem xét thì ox quyết định mua 1 máy hiệu Dominya (tên Cty sản xuất là Đông Minh ở Thượng Hải, TQ); giá tiền khoảng 5M, công suất 3,5KW (theo ox thì với công suất này có thể dùng cùng lúc 1 điều hòa loại 9000 BTU, 1-2 quạt máy và 1-2 bóng đèn; tiêu tốn khoảng 1,3l xăng/1 tiếng sử dụng. Bạn tham khảo nhé.
Đặng Công Thuyên
Trả lời 13 năm trước

Công ty mình chuyên phân phối máy phát điện Kama, hàng chất lượng, có vỏ chống ồn, chạy dầu Diezel, Công suất 5KW . Chạy điều hòa và các thiết bị khác trong nhà thoải mái. Phù hợp với gia đình thời hiện đại .

MÁY PHÁT ĐIỆN CHẠY DẦU DIESEL

1)Máy phát điện kama KAMA KDE 15T3 - công suất KW : 14

2)Máy phát điện Kama KDE 10T - công suất KW : 9.0

3)Máy phát điện Kama KDE 10T3 - công suất KW : 9.0

4)Máy phát điện Kama KDE 12T3 - công suất KW : 11

5)Máy phát điện Kama KDE 15T - công suất KW : 14

6)Máy phát điện Kama KDE 20T - công suất KW : 16,5

7)Máy phát điện Kama KDE 25T - công suất KW : 20

8)Máy phát điện Kama KDE 25T3 - công suất KW : 20

9)Máy phát điện Kama KDE 6500T - công suất KW : 5.0

10)Máy phát điện Kama KDE 6500T3 - công suất KW : 5.0

Hàng chất luợng, có chứng nhận xuất xứ CO – CQ, được sản xuất chính hãng KAMA Thượng Hải.

Bạn thử đến CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Trần Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn đã mua được máy phát điện chưa?

Nếu chưa, bạn có thể đến công ty mình để tham khảo nhé. Công ty mình chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện chất lượng đảm bảo, máy chạy êm, tiết kiệm nhiên liệu và giá cam kết rẻ nhất thị trường.

Máy phát điện chạy dầu tiết kiệm, công suất 5000w giá bán 20trđ

Máy phát chạy dầu, công suất 3500w giá bán 4,5 trđ

Cần xem máy thì alo cho mình số ĐT 0934617847.

Công ty CP UNITON VIET NAM

Đ/c: văn phòng giao dịch 1503 số 198 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Đỗ Xuân Tài
Trả lời 13 năm trước

Chất lượng đi đôi với giá cả đó là quy luật của đố điện tử bạn ạ. Tiết kiệm phải đúng lúc đúng chỗ, mình phải xác định mua đồ gì để phục vụ lâu dài thì không nên tiếc tiền ví dụ như cái máy phát điện chẳng hạn. Mình nói ví dụ bạn thì bạn thích hàng Chất lượng cao như Honda nhập ngoại, Elemax hoặc Daishin(Nhật Bản) nhưng bạn lại so đo giá của nó với 1 hãng khác có xuất xứ từ TQ thì không thể so sánh được như vậy. Tiền nào của đấy mà, bạn thích loại nào bên mình cũng có nhưng hiện nay bên mình đang phân phối chuyên về dòng Elemax nhập nguyên chiếc từ Nhật. Nếu có như cầu khác vẫn có thể liên hệ với mình vì dân trong nghề thì sẽ có giá hợp lý hơn.

Chúc bạn thành công!

(Có thể liên hệ với mình qua HP 0166 953 3435 hoặc yahoo: cfi_kinhdoanh1)

nguyen duy toan
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua cho nhà máy phát điện HONDA Hữu Toàn ,chạy ok luôn, công suất 2,5 kw gia 5 tr thoi. ma bạn dùng công suât khoảng bao nhiêu?

Tran thi Huong
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi , bạn mua ở đâu vậy? đã chạy thử chưa , có ok ko vậy? giới thiệu cho mình chỗ mua với , mình cũng đang muốn mua . làm ơn nhắn tin địa chỉ mà bạn mua váo số đt : 0989323400 giúp mình với nhé . Thanks .

Phạm Minh Tuyến
Trả lời 13 năm trước

Máy phát điện FIRMAN hàng chính hãng SUMEC, có đầy đủ CO, CQ, Thư ủy quyền của hãng SUMEC. Bạn có thể vào đây để kiểm tra:

http://vatgia.com/dichvumayphat

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 13 năm trước

Các bạn quan tâm đến máy phát điện thì có thể alo cho mình.

Mình sẽ tư vấn cho các bạn về các loại máy và cụ thể giá thành.

Liên hệ: Mr Quân

ĐT: 0978999568

Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật CiG power

http://www.cigpower.com

Chuyên cung cấp các loại máy phát điện sử dụng xăng, dầu.

Nguyễn Thanh Nhàn
Trả lời 13 năm trước

Bà con cô bác ơi!

Nếu có máy phát mà không bộ chuyển nguồn từ điện lưới sang điện máy phát thì bất tiện lắm nên ai có nhu cầu làm bộ chuyển nguồn tự động (ATS)thì gọi cho tôi nhé, đảm bảo làm tủ giá cạnh tranh, nhanh chóng, phù hợp với máy phát bạn mua, tiện dụng, tự động không phải động chân động tay. Bảo hành thời hạn dài. Xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thiết bị điện Phượng Hoàng - TEl: 04 36320221 - 0912246881 (Mr Tri) - 0914322961 (Ms Nhàn) - Email: Thanh_nhan2501@yahoo.com hoặc trantritbd@yahoohoặc trantritbd@gmail.com. Xin cảm ơnbạn đã đọc bài quảng cáo này hì hì

Trần Văn Lũy
Trả lời 13 năm trước

với hơn trục triệu bạn chỉ có thể được máy xăng

trên 20tr thì dùng máy dầu cho nó tốt

với máy xăng thì bên mình có đầy đủ các hãng của

Hàng Nhật: Honda, denyo

Hàng Mỹ: cummins

Đức: Kama

Việt Nam lắp ráp: hữu toàn, hồng minh

bạn có thể vào trang web bên mình để xem qua http://www.shopmayvanphong.com

trước khi xem loại máy nào bạn nên ktra các thiết bị điện nhà bạn sẽ sử dụng khi mất điện

xem công suất hoạt động của nó

chúc bạn lựa chọn được sản phẩm như ý