Nên sơn nhà loại nào?

Nhà em đang trong giai đoạn hoàn thiện, sắp sửa đến giai đoạn sơn. Em đang phân vân không biết dùng loại sơn nào? giá cả bao nhiêu. Em có hỏi một cửa hàng sơn, giá tiền và công thợ là 21k/1m2 (trong đó tiền sơn là 16k/1m2 còn công thợ la 21k/1m2) họ nói đó là loại sơn tốt nhất, em cũng ko nhớ tên sơn. thế có đắt ko có bị bịp ko? các mẹ giúp em về vụ sơn này nhé! em mù tịt [right](Nguồn webtretho.com)[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình thì dùng sơn Onnis của Pháp. Mình mua sơn riêng, thuê thợ riêng. Sơn này có thể chùi rửa được đấy. Giá thì mình nhớ không chính xác lắm, nhưng khoảng 14K/m2, còn thợ thì giá trung binh là khoảng 4K/m2. Nhóm thợ sơn cho nhà mình không được ưng ý lắm nên mình không dám giới thiệu cho bạn đâu.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nhà em sơn rùi các chị ah!sơn rẻ lắm!công thợ hết có 1.2T thôi!khổ thân các em ý làm 4 người làm 1 tuần mà có thế!nhà em diện tích 30x4tầng!tiền công là 3000/m2 tường trong!4000đ/m2 tường ngoài!sơn thì em dùng Joton loại rẻ !tổng tiền sơn có 4.5T thôi!
Pham Ngoc Dung
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào web này để tìm hiểu rõ hơn về giá sơn nhé. Link: sơn nội thất