Tìm đang mua Xương rồng, hoa đá tại Nội thành Hà Nội, ai biết chỉ mình với ạ?

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Có nhiều siêu thị cũng bạn bán nhé. Không thì bạn ra chỗ chợ đầu mới Đền Lừ. Ở đó là chợ phiên chỉ có bán vào các ngày 2,7,12,17,22,27 âm lịch hàng tháng thôi nhé!

trang phạm
Trả lời 9 năm trước

Ở NHÀ 14, NGÕ 185 Định Công có bán đủ loại xương rồng, sen đá, số lượng không nhiều nhưng chất lượng và chủng loại đa dạng, người bán cũng dễ tính, có cả các chậu cây nghệ thuật trồng để bàn nữa, của nhà này nhập trực tiếp từ Đà Lạt nên cây rất bền và đẹp, không như cây ở một số nơi là cây Trung Quốc , có phun thuốc chỉ trồng được một time đâu

sđt của bạn chủ là : 09874.777.86( tên không nhớ)