Bình hoa giả bày phòng khách?

Các bạn thân mến ơi, nhà mình mới sửa sang phòng khách cũng đẹp đẹp nên đang muốn bon chen bắt chước các bạn mua bình hoa giả để bày, các bạn mách giúp địa chỉ mua hoa chất lượng tốt và giả cả phải chăng nhé, thnks. P/s: mình đã ngắm hàng " Gốm và hoa" ở Hàm Long rất đẹp nhưng mắc qua, còn các hàng vỉa hè thi toàn hoa tàu, xấu kinh.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra Hàng Lược nhé rất nhiều , hoặc lên Hàng Điếu có 1 nhà bán hoa giả của Thái cũng được , . Nhưng mình thì vote cho cửa hàng AE thích kiểu cắm hoa ở đấy , lọ thủy tinh, hạt đá lung linh nên mất cũng kha khá tiền với bọn này rùi .
Phạm thị mộng quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn.hoa để bàn bây giờ người tya trưng hoa đất sét nhiều lắm đó..mình gởi mẫu hoa cho bạn tham khảo nha http//www.isieuthi.net/hoadatpdf chúc bạn vui!
Trần Duy Lượng
Trả lời 14 năm trước
Ngoài lựa chọn hoa giả, Tết này bạn cũng có thể bày Lan Hồ Điệp trong phòng khách cũng rất sang trọng và tinh tế. Bạn có thể tham khảo các mẫu chậu hoa ở đây:[url=http://www.vatgia.com/hoatet]www.vatgia.com/hoatet[/url]
Bùi Dung
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, Nếu bạn ưa chuộng loại hoa giấy thì có thể tham khảo ở đây nhé! http://hoatay34.tk/. Mình làm các loại hoa giấy mà! Mình đã làm hoa giấy cho một số công ty để trang trí bàn lễ tân, phòng họp, rất đẹp và bền! Độc đáo vì mỗi bình thiết kế một kiểu! Liên hệ với mình nếu bạn có nhu cầu nhé Dung 0986 145 451 Yahoo: Hoatayhd
Đoàn Anh Tuấn check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử ghé thăm shop hoa cao su của Thái Lan ở Hoàng Quốc Việt xem sao. Hoa cao su trông giống thật lắm. website: www.shopnghethuat.com.vn.