LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGĂN CHẶN HỌ COPPI NỘI DUNG SẢN PHẨM TỪ Đức Vân

[red]SẢN PHẨM ĐỨC VÂN ĐĂNG LÊN TRÊN WEB CỦA BẠN ĐANG BỊ MỘT SỐ CÁ NHÂN KHÔNG CÓ CHÍNH KIẾN VÀ LÒNG TỰ TRỌNG DÀNH CHO CHÍNH CTY CỦA HỌ ( BẰNG CÁCH COPPI NGUYÊN BẢN ĐỂ GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM CHO HỌ NHẰM CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH .) -SẢN PHẨM NHÁI ĐÓ SẼ KHÔNG CÓ TEM BẢO ĐẢM CỦA CÔNG TY TRÀNG AN [/red] ............................... Đĩa Tròn Hình Khuê Văn các- Văn Miếu Quốc Tử Giám ( TA-008 ) - biểu tượng văn hóa Việt Nam +sở hữu cá nhân hoặc làm quà tặng cho bạn, thân hữu trong và ngoài nước , rất ý nghĩa và hợp với nhiều hoàn cảnh,điều kiện trang trí …., - kích thước 160mm x 160mm - giá = 175.000vnđ - kích thước 200mm x 200mm - giá = 230.000vnđ - tranh được làm thủ công ,mặt đĩa bằng đồng lá có họa tiết chim hạc -trống đồng việt nam -nổi bật ở giữa là hình ảnh Khuê Văn Các ( văn miếu quốc tử giám) –Địa danh lịch sử văn hóa Việt Nam Nơi công nhận tài năng (chấm thi )cho các sĩ tử thời kỳ phong kiến của Việt Nam -nơi dựng các tấm bia ghi tên những người đỗ tiến sĩ -Nay là điểm đến của du khách và cá chính khách trên thế giới có quan hệ ngoại giao với Việt Nam - khung bao được làm bằng gỗ công nghiệp , sản phẩm được làm thủ công tinh sảo. đặt trên giá dựng tranh hơi nghiêng chếch lên một góc hướng tầm nhìn hợp lý khi để trên giá sách ,kệ tủ ( văn phòng ,nhà riêng … ) -hộp đựng cao cấp ,vỏ ngoài mầu đỏ tươi có in hình logo sản phẩm ,trong có lót vải satanh mầu vàng - sản phẩm được làm cao cấp ,sắc sảo, gọn ,nhẹ ( tổng thể trông sang trọng và bắt mắt ,ý nghĩa cùng thời gian ) - nhận làm có số lượng , làm theo ý tưởng và họa tiết có sẵn do các bạn cung cấp - Sản phẩm được cung cấp bởi : Cty TNHH TM DV DL Tràng An - địa chỉ 1165 THD ,P5,Q5 TP HCM Email : ducvanco@hcm.vnn.vn Liên hệ -A Đức: 08 32611539 - 39239341 - DD :0903 863217 KHÁCH HÀNG LƯU Ý: ( Tất cả các sản phẩm có hình ảnh , nội dung giới thiệu được sao y ,coppi ( mượn ) từ Đức Vân mà không thuộc hệ thống của CÔNG TY TRÀNG AN nhằm lấy uy tín của Đức Vân để quảng cáo kinh doanh trục lợi , đều gây nhầm lẫn làm thiệt hại rất lớn cho khách hàng (mua phải hàng kém chất lượng ). -Sản phẩm được dán tem đảm bảo chất lượng và chống hàng giả của TRÀNG AN Hãy Liên Hệ để khẳng định sản phẩm trước khi mua : Anh Đức : 0903 863217
BT
Trả lời 15 năm trước
Thông tin này có ích ghê. up giúp bạn quảng cáo cho sản phẩm nhé!