Mua đèn trang trí ở đâu?

MUỐN MUA ĐÈN TRANG TRÍ, TRANG TRÍ KHÁCH SẠN, CĂN HỘ, NHÀ HÀNG ???

Đặng Nguyễn Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

bạn google là ra hoặc lên vật giá này search là ra nhiều mà

Có thể ra Tô Hiế nThành xem tận nơi đễ dễ lựa chọn.

Nguyễn Bảo Ngọc checkgia
Trả lời 12 năm trước

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng:

CÔNG TY CP TM DV HÀ QUANG MINH

252 Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn trang trí nội thất:

  • Đèn chùm
  • Đèn ốp vách (đèn vách)
  • Đèn mâm led
  • Đèn pha lê
  • Đèn ốp trần
  • Đèn chiếu tranh (đèn chiếu gương)
  • Đèn thả

NHÃN HIỆU:

  • Mong muốn đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. Công Ty CP TM DV HÀ QUANG MINH luôn đổi mới mẫu mã, chất lượng luôn nâng cao.
  • Đến với Chúng Tôi: Quý khách hàng sẽ cảm nhận dược sự phong phú mẫu mã, đa dạng. Một phong cách trang trí nội & ngoại thất chuyên nghiệp. Sẽ mang đến công trình của Quý khách một không gian “ Trang Nhã & Sang Trọng”.

Quý Khách có thể đến tận công ty để xem mẫu trước, hoặc có thể đặt hàng qua điện thoại chúng tôi đều giao hàng tận nhà trong phạm vi nội thành

Lại Thế Doanh
Trả lời 12 năm trước

Công ty CP TM DV Hà Quang Minh chuyên phân phối sỉ mặt hàng đèn trang trí từ miền Trung trở vào Miền Nam, Miền Tâyxin kính chào quý khách .

Quý Khách có thể đến tận công ty để xem mẫu trước, hoặc có thể đặt hàng qua điện thoại chúng tôi đều giao hàng tận nhà trong phạm vi nội thành

Mong muốn được đóng góp vào sự thành công của các doanh nghiệp hoạt động trong và ngoài ngành xây dựng, Quang Minh sẵn sàng cung cấp thông tin về giá cũng như về sản phẩm cho Quý khách hàng tham khảo.

Phóng to ảnh

CÔNG TY CP TM DV HÀ QUANG MINH

252 Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Damh Hung
Trả lời 12 năm trước

Công ty Hà Quang Minh - nhà cung cấp đèn trang trí chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

  1. Hàng luôn có sẵn trong kho
  2. Giao hàng nhanh gọn
  3. Lấy chữ tín để kinh doanh
  4. Camkết bán giá thấp nhất

Các mẫu đèn như:

ü Đèn mâm let

ü Đèn chùm

ü Đèn thả

ü Đèn quạt

ü Đèn lon

ü Đèn vách kinh

ü Đèn vách ống

ü Đèn soi tranh

ü Đèn chùa cổng

ü Đèn bàn ngủ, bàn học sinh

Ngoài ra, còn rất nhiều trương trình chiết khầu dành cho qu‎y khách

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng:

CÔNG TY CP TM DV HÀ QUANG MINH

252 Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline : 0914.459.379 (Ms Quỳnh )

Email:haquangminh7@gmail.com

Kim Oanh
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Nội bạn cứ ra Trường Chinh bạn nhé, đầu Đại La, có cả mấy chục cửa hàng đèn chùm, đèn trang trí các kiểu.