Ai có bộ tài liệu về quản lý khách sạn không?

Mình đang làm quản lý cho một khách sạn nhỏ, khoảng 3 sao.

Mình không biết bắt đầu từ đâu từ khâu training cho nhân viên, đào tạo, phân công,....

Ai có bộ set up khách sạn thì chia sẻ cho mình với.

Cảm ơn rất nhiều.

Bùi Hướng – Sales Manager

Khách san Hanoi New Star hotel.

Địa chỉ : Số 09 Hàng Thùng - Hoàn Kiếm - Hà nội

Hotline 0914 258 053

E-mail: sales.newstarhotel@gmail.com

Website: http://www.newstarhotelhanoi.com

               http://www.goldenpackagetravel.com

Chu Thu Hanh
Trả lời 12 năm trước

GK Hospitality hỗ trợ tư vấn và cung cấp miễn phí những Tài liệu tiêu chuẩn để giúp quí khách có nhu cầu đầu tư và tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Khu căn hộ cao cấp như:

  • Danh mục chi phí đầu tư kinh doanh khách sạn & khu nghỉ dưỡng
  • Lập dự trù ngân quỹ (Pre opening budget) cho giai đoạn tiền khai trương
  • Hướng dẫn cách lập kế hoạch kinh doanh (Business plan), tính lỗ lãi (Profit & Loss) trong kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Phương pháp định biên Nhân sự (Head counts) và xây dựng quỹ lương (Salary budget)
  • Bản mô tả công việc (Job Descriptions) cho các vị trí trong khách sạn khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4-5 sao
  • Bộ Qui trình hoạt động tiêu chuẩn (SOPs) cho các bộ phận
  • Danh mục các đồ nội thất và lắp đặt (FF&E)
  • Danh mục các trang thiết bị cần mua sắm (SOE) cho hoạt động
  • Danh mục các nhà cung cấp trang thiết bị cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng
  • Danh sách các công ty thương mại (Corporate) tại Hà nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Danh sách các công ty du lịch (Travel Agents) tại Hà nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Kế hoạch và chiến lược Kinh doanh và Tiếp thị (Sales & Marketing Plan)
  • Tài liệu quản lý, điều hành các bộ phận và toàn bộ khách sạn, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Sổ tay nhân viên và các Form mẫu tiêu chuẩn sử dụng trong các bộ phận

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư Vấn và Quản lý Khách sạn GK

Hot line: 090 321 0108

E-mail: sales@gkh.vn

Website: www.gkh.vn