Cho mình hỏi thời gian từ Sài Gòn ra Hà Nội đi bằng xe khách mất bao lâu???

cho mình hỏi thời gian từ Sài Gòn ra Hà Nội đi bằng xe khách mất bao lâu???
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải cho biết đi xe khách loại nào chứ! mình đi mấy lần rồi thấy mất khoảng 2 ngày 1 đêm!
Trả lời 6 năm trước

cho mình hỏi thời gian từ Sài Gòn ra Hà Nội đi bằng xe khách mất bao lâu???

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước
Thời gian khoảng 1,5 ngày bạn nhé, còn tùy thuộc từng nhà xe và thời gian nghỉ giữa chừng, thời gian dao động từ 30 - 38h.
Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Mình đi hết 2 ngày 1 đêm. Đi từ sáng đến chiều tối ngày thứ 2 là đến nơi

Nguyễn Việt
Trả lời 5 năm trước

bây h mới có thêm cái xe xịn đi có 1 ngày 1 đêm là đến. cơ mà giá xe này nó hơi cao tầm 1,6 triệu cho 1 chiều đi. xe có giường to rộng thoải mái k phải giường đơn nhé. ngăn cách từng phòng riêng nữa

Anh Trần
Trả lời 5 năm trước

Hết khoảng 2 ngày. Sao bạn không đi máy bay ấy. Bay trong khoảng 2 tiếng là tới nơi

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Chuẩn này. Đi máy bay cho nhanh. chứ ngồi tàu xe đến ban giờ
Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mất cỡ hai ngày 1 đêm đấy.

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

b cũng phải mất hơn 2 ngày xíu đó

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

đi xe khách cỡ tầm ngày 1 đếm đó b, còn máy bay cỡ 2 tiếng hoi

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Hic, đi máy bay cho nhanh bạn ạ, chứ đi ô tô vừa lâu vừa mệt.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
đi xe khách mất khoảng 2 ngày một đêm bạn nhé