Hỏi về du lịch Bắc Hà

Chào cả nhà, Bọn em tính cuối tuần này đi Lao Cai, từ thị xã định thuê xe máy (Minsk chẳng hạn) để đi Bắc Hà. Vậy tại thị xã Lao Cai có thể tìm thuê xe máy ở đâu? giá khoảng bao nhiêu tiền 1 ngày? Trên đường từ Lao Cai đi Bắc Hà cần lưu ý những gì? (Những cái hay và những điều nên tránh...) Tại Bắc Hà và xung quanh đó có những điểm dừng chân nào hay? Những gì nên khám phá? (có 4 ông tranh thủ đi công tác, muốn làm tí món Mận Bắc Hà thôi!) Các bác giúp em sớm nhá!
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Tớ đi roài , chỉ có đúng mùa hoa mận là hay, cả rừng trắng xóa màu hoa . Mùa mận chín cũng được , ăn ngon , bán rẻ như đổ đi . Rượu mạnh , ngon . Mùa mưa gió đừng có dại mà đi , đặc điểm đường trên ấy rất dể lở núi , mất đường về . Tệ hơn là lũ cuốn , lũ ống tàn phá kinh khủng. Bắc Hà chả có gì ngoài cái nhà bỏ hoang của vua Mèo , cảnh núi rừng và dân tộc , thua xa Sapa . Bắc Hà là hậu phương và quê hương của đổng chí bí thư tỉnh uỷ tỉnh Lao Cai, hiện nay bộ mặt Bắc Hà hàng ngày hàng giờ đổi mới tuy nhiên nếu đi Bắc Hà chỉ để thỏa mãn món Mận Bắc Hà thì em can các bác phí công làm giề, các bác có biết rượu ngô Bắc Hà ngon nổi tiếng không ạh, tối đến làm tý tươi như cá suối, bò xào ngồi uống rượu Bắc Hà thì thôi rồi em chả kể nữa đâu đầy một mồm nước bọt roài..hi.hi.hi. Các bác có thể hỏi thuê xe ở khu phố Mới (gần ga) hoặc sang khu vực chợ Cốc Lếu, nhưng em kkhuyên thật các bác đừng đi Bắc Hà bằng xe máy vì khá mệt, mà tối đến lang thang ở khu vực cầu Cốc Lếu, chợ Cốc Lếu, khu vực Cửa Khẩu nhiều thứ đáng xem và vui lắm, ban ngày nếu có thể các bác bàn với đối tác là thổ dân cho sang TQ theo đường tiểu ngạch cho nó biết cũng vui lém. Chúc các bác có chuyến đi vui!
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 15 năm trước
[url=http://www.chudu24.com]Du lịch[/url] đến Bắc Hà muốn đến phiên chợ phải đi từ rất sớm, thậm chí phải đi từ ngày hôm trước đến trưa hôm sau mới đến được chợ. Bắc Hà có nhiều danh thắng cảnh[url=http://www.chudu24.com] du lịch[/url] đẹp mang đậm nét tự nhiên và lịch sử. - Huyện Bắc Hà có dinh thự Hoàng A Tưởng - Núi Cô Tiên Cùng với những cảnh sắc thiên nhiên ban tặng như các dãy núi hùng vĩ, sông suối và hang động, con người hiền hậu mến khách. * Về chỗ ở: Bác tham khảo các [url=http://www.chudu24.com/khach-san.html]khách sạn[/url] này nà. Click xem [url=http://www.chudu24.com/khach-san/tim-khach-san/star/desc/dia-diem/lao-cai.html]khách sạn Lào Cai[/url]