Ai đi du lịch ở bãi biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh rồi làm ơn cho mình 1 ít thông tin với?

NGhe nói đây là một bãi biển hoang sơ và đẹp, mình đang muốn đi mà chưa biết đi thế nào?
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Bãi biển Thiên Cầm như một hình cánh cung trải dài gần 3 km bắt đầu từ núi Thiên Cầm đến núi Đầu Voi, cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) tạo nên những phím đàn trời án ngự dòng suối Kỳ La, để dòng suối trong vắt này uốn lượn rồi đổ ra biển. Những biệt danh: núi Thiên Cầm, con đường Bắt, hang đá Hồ Quý Ly... đã nên những nét khắc vừa thanh tao, vừa hùng vĩ cho một vùng biển đẹp nhất nhì miền trung này. Bờ cát trắng chạy dài thoai thoải hàng trăm mét ra biển, nước biển trong vắt và âm vang đàn trời trên núi Thiên Cầm, ngoài khơi xa là đảo Én, Bóc với nước suối Tiên trong vắt ngọt lành đã làm nên sự hấp dẫn của vùng biển này.Đến đây du khách còn có thể tới thăm khu du lịch sinh thái Hồ Kẻ Gỗ…. Các món ăn đặc sản: chim Cu Kỳ, tôm hùm, mực ống, nước mắm Nhượng cùng sự chất phác của người dân sẽ đem lại cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái, dễ chịu.
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 15 năm trước
[quote]Tôi đã từng đi đến rất nhiều những bãi biển khác của Việt Nam nhưng không đâu như Thiên Cầm, có nguồn nước sạch, phần cát rìa biển tuy chỉ vẻn vẹn khoảng 10m là ra đến mặt nước nhưng lại mịn màng như nhung. Nhưng một sự ngac nhiên đầy thú vị chợt đến với tôi khi lần đầu tiên vẫy vùng trên bãi biển, tôi vẫn nhìn thấy những viên đá lấp lánh trên móng chân mình. Nước biển thiên cầm xanh ngắt một màu, song vỗ lăn tăn trải dài từng đợt sô vào bờ cát. Tôi đung đưa tay mình theo làn nước biển rồi bất chợt đưa lên miệng, ôi ! nước biển ngàn năm thì biển vẫn mặn, vốn dĩ như thuở ban đầu, nhưng nước biển Thiên Cầm còn có vị chát giống như bạn cầm vài lá ổi non đưa lên miệng nhấm nháp[/quote] Bạn có thể vào [url=http://www.chudu24.com/blog-du-lich/chau-a/viet-nam/ha-tinh/thien-cam-8211-nhung-cung-bac-cam-xuc.htm] đây>>>[/url] tham khảo bài viết. [:D]“[b][red][url=http://www.chudu24.com]Chudu24[/url][/red][/b] – cổng thông tin [b][red][url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url][/red][/b], [b][red][url=http://www.chudu24.com/thong-tin-khach-san.html]khách sạn[/url][/red][/b], vé máy bay và tour cho người Việt Nam”[:D]