Địa điểm nghỉ giáng sinh ỏ việt nam

Tôi muốn đi nghỉ giáng sinh cùng người yêu mới tán được . nhưng vì là sinh viên vấn đề tài chính là hạn chế .Tôi mọi người tư vấn cho tôi đi đâu là hợp láy(đi 2ngày một đêm)? xin cảm ơn
ngô hồng tuyến
Trả lời 14 năm trước
Noel thì nên đi sapa là hợp lý, nếu bạn đặt theo tuor thì giá cũng không đắt lắm khoảng 800k một người. nếu bạn ko đủ tiền thì bạn có thể lên tam đảo, giá chỉ 300k thôi. chúc bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ bên người mình yêu