Định đi Ba Vì chơi trong 2 ngày, các bác giải đáp dùm em mấy câu hỏi về chuyến đi với ạ?

Tụi em tính đi Ba Vì chơi trong 2 ngày.Hiện đã có một số điểm du lịch ở quanh khu Ba Vì đã được lên danh sách như : Vườn quốc gia Ba Vì, Ao Vua, Thác Đa, Khoang Xanh Suối Tiên, Suối Mơ... Hỏi các bác đã có kinh nghiệm vụ này thì trong 2 ngày nên đi những địa điểm nào ạ. Ưu nhược điểm của từng khu du lịch. Nếu được, các bác tư vấn luôn cho bọn em phương tiện và chi phí ạ.
Trả lời 16 năm trước
Ba Vì thì chẳng có chỗ nào đi 2 ngày hay cả. Nếu đi 2 ngày thì bạn đi Khoang Xanh, Ao Vua.( mỗi cái đi khoảng 1/2 ngày) rồi vào Tản Đà resort nghỉ đêm. Ngày sau lên rừng quốc gia Ba Vì chơi tiếp.