Khu vực Bình Thuận trở vào có khu du lịch nào đẹp và khách sạn, đồ ăn uống rẻ không?

cho em hoi tu khu vuc Binh Thuan tro vao co khu du lich nao canh dep ma gia khach san(hoac nha nghi) va gia ca an uong re ko a? neu co thi khoang bao nhieu?em dinh di khoang 1 tuan cam on cac pac nhe
Mã Thành Tài
Trả lời 15 năm trước
tui ko biết, sory nha
vi tran
Trả lời 15 năm trước
hihi! tui ở bình thuận nè , nói nhỏ ch0 bạn pik 1 chỗ : chổ của tui có khu du lịch ở Bình Thạnh ah [:D] ko đẹp ko ăn tiền , giá nhà trọ cũng fai chăng , đồ ăn ngon . Vì là có biển nên thức ăn toàn hải sản ko ih [:x] [ nghĩ thôi đã thèm . Bạn đến đây sẽ mê ngay : vĩe dc vui chơi thỏa thích tr0g nước , tắm biển thoải mái lun [:D] Đến nhé bạn ...... Tôi là ng ở đây nên yeu nó lúm[:-*]